XKLĐ thời gian thi tuyển như thế nào

Hỏi đáp XKLĐ: XKLĐ thời gian thi tuyển như thế nào

Câu hỏi của bạn Trương Văn Thành ở Thành Trì, Hà Nội hỏi:

CÂU HỎI:

[Hỏi đáp xklđ 5s] Em đăng ký thi tuyển xuất khẩu lao động đi Nhật nhưng không rõ lắm về thời gian thi tuyển. Không biết XKLĐ thời gian thi tuyển như thế nào có theo mốc thời gian chung không chứ em thấy mỗi đơn hàng thi một thời gian lúc thì hoãn lịch lúc thì thi sớm hơn lúc thì chuyển sang thi online loạn hết cả lên.

TRẢ LỜI:

Chào em, 

Có lẽ em mới đăng ký xuất khẩu lao động lần đầu nên em còn chưa rõ. Thực tế là các công ty bên Nhật Bản khi thiếu người họ sẽ có kế hoạch tuyển dụng. Khi đó họ sẽ liên hệ với nghiệp đoàn để tuyển lao động Việt Nam, thời gian tuyển thường sẽ cách 4 – 6 tháng trước khi họ chính thức nhận lao động tại Nhật. Vì thế nên em cần hiểu:

 1. Mỗi công ty đều có nhu cầu tuyển dụng khác nhau nên thời gian tuyển dụng không cố định có thể tuyển đầu năm cuối năm hoặc bất kỳ khi nào họ cảm thấy cần thiết => không có mốc thời gian chung nhé.
 2. Phía Nhật Bản là đơn vị tuyển người, đương nhiên họ tuyển nên họ có quyền hoãn lịch tuyển hoặc tuyển sớm hơn lịch hẹn (người ta là sếp mà)
 3. Phỏng vấn trực tiếp hay online đều như nhau. Miễn sao phía Nhật Bản cảm thấy hài lòng và quyết định chọn ai là quyền của họ vì thế em đừng nên thắc mắc nhé.

Do vậy, thời gian thi tuyển không cố định. Mỗi đơn hàng đều có lịch tuyển dụng khác nhau hoặc trùng nhau không nói trước được. Các đơn hàng cũng có thể phỏng vấn sớm hoặc muộn hơn thời gian dự kiến (vì là dự kiến nên không hoàn toàn chính xác). Đồng thời, hình thức phỏng vấn cũng có thể thay đổi tùy vào phía công ty tiếp nhận.

Thông tin đến em!

hỏi đáp xuất khẩu lao động

XKLĐ thời gian thi tuyển như thế nào là một trong số rất nhiều câu hỏi độc giả gửi về cho chúng tôi. Các bạn nếu có thắc mắc hãy đến với website hỏi đáp xuất khẩu lao động để được hỏi và được đáp nhé. Trước khi các bạn đặt câu hỏi các bạn hãy tìm kiếm câu hỏi để có câu trả lời nhanh nhất nhé. Ví dụ các bạn muốn tìm câu hỏi XKLĐ thời gian thi tuyển như thế nào các bạn hãy điền câu hỏi vào khung seach ở bên tay phải để tìm kiếm trước nhé.


Những câu hỏi gần đây nhất có thể bạn quan tâm:

 1. Xuất khẩu lao động
 2. Rút tiền cọc thi tuyển trước khi thi đơn hàng được không
 3. Thời gian làm việc ở Nhật Bản tối đa bao nhiêu năm
 4. Tại sao nước Nhật đang cần nhiều lao động
 5. Ai bảo vệ quyền cho TTS tại Nhật Bản
 6. Số liệu về XKLĐ năm 2016

Câu hỏi tương tự: 

 • XKLĐ thời gian thi tuyển như thế nào
 • Xuất khẩu lao động thời gian thi tuyển như thế nào
 • Lao động Nhật Bản thời gian thi tuyển ra sao
 • Đi làm việc nước ngoài thời gian thi tuyển thế nào
 • XKLD thoi gian thi tuyen nhu the nao 
 • Xuat khau lao dong thoi gian thi tuyen nhu the nao
 • Lao dong nhat ban thoi gian thi tuyen ra sao
 • Di lam viec nuoc ngoai thoi gian thi tuyen the nao

Nếu các bạn muốn gửi các câu hỏi như câu hỏi XKLĐ thời gian thi tuyển như thế nào ở trên. Các bạn vui lòng click vào mục Đặt câu hỏi Online trên thanh menu và điền đầy đủ thông tin sau đó ấn nút gửi câu hỏi nhé. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và trả lời mọi thắc mắc của các bạn.

Rất cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!


Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook gplus twiter pinterest linkedin reddit-icon tumblr

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 xuatkhaulaodong5s.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Quay lại đầu trang