Tư vấn XKLĐ Nhật Bản khu vực Hải Phòng 2018 miễn phí

Tin tức XKLĐTư vấn XKLĐ Nhật Bản khu vực Hải Phòng 2018 miễn phí. Bạn có tin không? Hải Phòng là địa phương nổi tiếng là thành phố hoa phượng đỏ. Đồng thời đây còn là địa phương có cảng biển lớn nhất miền Bắc. Trong những năm gần đây, một trong những hướng đi mà người Hải Phòng lựa chọn là đi XKLĐ Nhật Bản. Nếu các bạn muốn tư vấn XKLĐ Nhật Bản ở Hải Phòng 2018 miễn phí hãy để lại thông tin hoặc gọi ngay để được tư vấn nhanh đủ và cập nhật nhất nhé: 0969-911-139.

Tư vấn XKLĐ Nhật Bản khu vực Hải Phòng 2018 miễn phí
Tư vấn XKLĐ Nhật Bản khu vực Hải Phòng 2018 miễn phí

XKLĐ Nhật Bản khu vực Hải Phòng

Hải Phòng là địa phương nổi tiếng với hoa phượng đỏ. Đồng thời đây còn là địa phương có cảng biển lớn nhất miền Bắc. Có thể nói rằng đây là thành phố cảng nổi tiếng trên cả nước với nhiều đóng góp cho sự phát triển của khu vực phía Bắc. Trong những năm gần đây, nhiều lao động ở Hải Phòng đã có thêm một hướng đi mới đó là đi XKLĐ Nhật Bản, bên cạnh đó vẫn còn nhiều lao động còn nghi ngại về hướng đi này.

Nếu như các bạn có được những nguồn tin chính thống, có văn bản chỉ đạo hướng dẫn của chính phủ, có hướng dẫn và khuyến cáo cụ thể từ Bộ LĐTB&XH chắc chắn các bạn sẽ tự tin để đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản ngay lập tức. Tin tôi đi, XKLĐ Nhật Bản tuy không phải con đường duy nhất nhưng là một trong những con đường ngắn nhất để chứng tỏ bản thân và có cơ hội phát triển ở đất nước mặt trời mọc.

Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Hải Phòng


Đi XKLĐ Nhật Bản khu vực Hải Phòng cần điều kiện gì?

 1. Đã học hết cấp 2 (trung học phổ thông)
 2. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc ở Nhật Bản.
 3. Chưa từng đi XKLĐ Nhật Bản

Xem thêm: Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản cần điều kiện gì

Điều kiện đi XKLĐ
Điều kiện đi XKLĐ

Xu hướng XKLĐ Nhật Bản ở Hải Phòng 2018

Hải Phòng năm nay có nhiều dấu hiệu từ các lao động mong muốn đi làm việc ở nước ngoài đặc biệt là thị trường Nhật Bản. Mặc dù vậy, tháng 1 này và tháng 2 số lượng lao động đăng ký sẽ giảm mạnh vì nhiều lao động vẫn có quan niệm cuối năm để … ăn tết xong rồi làm gì thì làm. Cái quan niệm “đầu năm ngày rộng tháng dài” đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người nên lao động đăng ký đầu năm 2018 sẽ giảm mạnh và tăng lên nhanh chóng sau dịp tết nguyên đán này.

Theo thống kê, số lượng lao động đi làm việc ở Nhật Bản năm 2017 tăng 40% so với năm 2016. Năm 2018 này kỳ vọng vẫn sẽ giữ vững tỉ lệ tăng trưởng 40% vì Nhật Bản vẫn có dấu hiệu không đủ lao động. Hi vọng số lượng này sẽ không giảm trong năm 2018.

Xem thêm về lao động Nhật Bản: http://traumvietnam.com/xuat-khau-lao-dong

xu hướng XKLĐ năm 2018
xu hướng XKLĐ năm 2018

Hơn 100 nghề cho các bạn thoải mái lựa chọn

Theo như thông tin mới nhất, có 66 ngành và 123 nghề cho phép thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản lựa chọn. Mới đây JITCO đã chính thức thêm ngành điều dưỡng viên vào một ngành nghề đi xuất khẩu lao động nâng con số ngành nghề lên 67 ngành và 124 nghề được phép đi XKLĐ tại Nhật Bản.

Một số nghề cơ bản thường tuyển dụng là: nông nghiệp, cơ khí, thủy sản, chế biến thực phẩm, làm mộc, …

Xem thêm: Nên chọn ngành nghề gì đi XKLĐ Nhật Bản


Điều dưỡng viên Nhật Bản có nên đi

Điều dưỡng viên Nhật Bản là một trong những ngành nghề nổi bật được rất nhiều lao động quan tâm khi gửi các câu hỏi tư vấn XKLĐ Nhật Bản khu vực Hải Phòng. Tuy nhiên có một số vấn đề các bạn cần phải chú ý về ngành nghề đặc biệt này:

 1. Ngành nghề này yêu cầu bằng cấp khá khắt khe
 2. Điều dưỡng hộ lý Nhật Bản yêu cầu tiếng Nhật N3
 3. Bộ LĐTB&XH có chương trình hộ lý gọi là chương trình EPA và chương trình này gần như miễn phí 100% đối với những lao động đăng ký.
 4. Hiện mới thí điểm một vài đơn vị phái cử cho phép tuyển dụng điều dưỡng viên chứ chưa phổ biến nên các bạn hãy “cẩn thận”.
 5. Điều dưỡng hộ lý không chỉ yêu cầu bằng cấp, yêu cầu tiếng Nhật tốt mà còn yêu cầu tính kiên trì cũng như rất nhiều mặt khác nên hãy cân nhắc kỹ trước khi đăng ký nhé.

Vì vậy, có nên đi XKLĐ Nhật Bản ngành điều dưỡng hay không các bạn nên cân nhắc thật kỹ càng nhé.

Xem thêm: Đi điều dưỡng hộ lý ở Nhật phải làm những việc gì

Điều dưỡng viên Nhật Bản - khó mà dễ
Điều dưỡng viên Nhật Bản – khó mà dễ

Có được tùy ý chọn lựa đơn hàng XKLĐ đi Nhật?

Tất nhiên bạn sẽ được tùy ý chọn lựa đơn hàng, ban đầu sẽ có khá nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn chọn. Tuy nhiên, càng về sau bạn càng biết thêm nhiều thông tin nên sẽ thu hẹp lại những yêu cầu mà bạn mong muốn từ đó chỉ trú trọng vào những đơn hàng mà bạn thích. Mặc dù vậy, nhiều khi đơn hàng bạn không thích nhưng bạn lại trúng tuyển thì sao, rất có khả năng này đấy nhé.

Xem thêm: Chọn đơn hàng XKLĐ Nhật cần chú ý những gì


Phí môi giới đi XKLĐ Nhật Bản được Bộ LĐTBXH quy định

Theo như quy định từ Bộ LĐTB&XH, phí môi giới đi XKLĐ Nhật Bản mà các công ty được thu không quá 1 tháng lương/1 năm làm việc. Như vậy, nếu bạn ký hợp đồng làm việc tại Nhật trong 3 năm, công ty phái cử sẽ chỉ được thu của bạn tối đa là 3 tháng tiền lương phí môi giới.

Ví dụ cho các bạn dễ hiểu, các bạn ký hợp đồng XKLĐ Nhật Bản với mức lương 30 triệu/tháng và làm việc trong 3 năm. Như vậy, công ty môi giới sẽ chỉ được thu tiền môi giới đi XKLĐ của bạn là 30 x 3 = 90 triệu đồng.

Mặc dù vậy, nhiều lao động đi XKLĐ không đăng ký trực tiếp ở các công ty phái cử mà thông qua môi giới nên thường sẽ bị phía môi giới “chặt chém” thêm một khoản tiền “nho nhỏ” nữa. Vì thế hãy đăng ký ở các công ty phái cử để đỡ mất một khoản “nho nhỏ” đó nhé.

Xem thêm: Mức lương đi XKLĐ Nhật Bản

Mức lương đi XKLĐ Nhật Bản
Mức lương đi XKLĐ Nhật Bản

XKLĐ Nhật Bản khu vực Hải Phòng không có bằng cấp ????

Không có bằng cấp liệu có đi XKLĐ Nhật Bản được không. Câu trả lời là vừa có vừa không! Tại sao vậy?

Nếu bạn không có bằng cấp nhưng ít nhất học hết cấp 2 (THCS) là bạn có thể đi XKLĐ Nhật Bản được. Nếu bạn không có bằng cấp và không tốt nghiệp hết THCS thì bạn không đủ điều kiện đi XKLĐ.

Xem thêm: Chưa tốt nghiệp cấp 2 có đủ điều kiện đi Nhật lao động


Không có tiền có đi XKLĐ Nhật Bản hay không?

Không có tiền rất khó làm đươc gì kể cả đi XKLĐ Nhật Bản cũng vậy, phải có tiền mới có thể đi được. Nếu bạn không có tiền bạn có thể vay vốn ngân hàng để chi trả. Nhà nước hiện đang khuyến khích lao động vay vốn ngân hàng để đi làm việc ở nước ngoài. Chính sách này giúp cho các lao động nghèo cũng có điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản.

Xem thêm: Vay vốn đi XKLĐ – khó mà dễ

Không có tiền có đi XKLĐ Nhật Bản hay không?
Không có tiền có đi XKLĐ Nhật Bản hay không?

Tư vấn XKLĐ Nhật Bản Khu vực Hải Phòng có ưu điểm gì?

 1. Nhiều công ty phái cử cho các bạn chọn lựa.
 2. Gần nơi bạn sinh sống nên bạn có thể tới để xin tư vấn trực tiếp
 3. Tư vấn miễn phí 100%
 4. Tư vấn qua điện thoại hoặc email

Xem thêm: Danh sách công ty XKLĐ ở Hải Phòng


Tư vấn XKLĐ Nhật Bản khu vực Hải Phòng miễn phí 100%

Các bạn là người Hải Phòng, các bạn là những lao động đang có mong muốn đổi đời. Các bạn muốn tư vấn XKLĐ Nhật Bản khu vực Hải Phòng. Hãy để lại số điện thoại hoặc gọi ngay đến hotline: 0969-911-139 để được tư vấn viên gọi điện tư vấn XKLĐ Nhật Bản khu vực Hải Phòng miễn phí.

Nếu bạn nào ngại gọi hoặc không muốn để lộ thông tin của mình, hãy để lại comment bên dưới để mình trả lời một cách chi tiết nhất vấn đề của các bạn ở Hải Phòng nhé.

Tư vấn XKLĐ 5S
Tư vấn XKLĐ 5S

Một vài nhận định về XKLĐ Nhật Bản khu vực Hải Phòng 2018

Hải Phòng là một địa phương có khá nhiều lao động đăng ký đi làm việc ở Nhật Bản trong năm 2017. Đầu năm 2018, số lượng lao động đăng ký đi làm việc ở Nhật Bản vẫn không hề giảm sút và khả năng năm nay ít nhất sẽ giữ được số lượng lao động đăng ký bằng với năm ngoái.

Trích lời chuyên gia tư vấn XKLĐ L.N.A


Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Tư vấn XKLĐ Nhật Bản khu vực Hải Phòng 2018 miễn phí
 • Tư vấn XKLĐ Nhật Bản ở Hải Phòng 2018 miễn phí
 • Tư vấn XKLĐ Nhật Bản tại Hải Phòng 2018 miễn phí
 • Tư vấn XKLĐ Nhật Bản gần Hải Phòng 2018 miễn phí
 • Tư vấn XKLĐ Nhật Bản trong Hải Phòng 2018 miễn phí
 • Tư vấn XKLĐ Nhật Bản tại khu vực Hải Phòng 2018 miễn phí
 • Tư vấn XKLĐ Nhật Bản ở khu vực Hải Phòng 2018 miễn phí
 • Tu van XKLD Nhat Ban khu vuc Hai Phong 2018 mien phi
 • Tu van XKLD Nhat Ban o Hai Phong 2018 mien phi
 • Tu van XKLD Nhat Ban tai Hai Phong 2018 mien phi
 • Tu van XKLD Nhat Ban gan Hai Phong 2018 mien phi
 • Tu van XKLD Nhat Ban trong Hai Phong 2018 mien phi
 • Tu van XKLD Nhat Ban tai khu vuc Hai Phong 2018 mien phi
 • Tu van XKLD Nhat Ban o khu vuc Hai Phong 2018 mien phi

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook gplus twiter pinterest linkedin reddit-icon tumblr

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 xuatkhaulaodong5s.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Quay lại đầu trang