XKLD là gì – xuất khẩu lao động là gì

Hỏi đáp XKLD: XKLD là gì – xuất khẩu lao động là gì

Câu hỏi của bạn Lương Văn Định ở Nam Định hỏi:

CÂU HỎI:

[Hoi dap xuat khau lao dong nuoc ngoai] Chào các anh chị, hôm trước tò mò lấy báo của ông đọc thấy có bài viết “XKLD cung không đủ cầu” vừa mới đọc được cái tiêu đề thì bị ông gọi thế là chạy biến đi. Hôm nay nhớ lại không biết XKLD là gì nên lên diễn đàn hỏi lại các anh chị. Ai biết XKLĐ là viết tắt của từ gì giải thích cho em với.

TRẢ LỜI:

Chào em, 

XKLD là viết tắt của từ xuất khẩu lao động, ngoài ra từ này còn hay được viết tắt là XKLĐ (chữ Đ không phải D) nhưng cũng có cùng nghĩa nhé. 

Vì câu hỏi của em cũng trùng với câu hỏi của bạn Nguyễn Thị Huề hỏi xuatkhaulaodong5s: xuất khẩu lao động là gì nên chị sẽ trả lời cả hai câu hỏi này chung nhé. XKLĐ là gì – XKLD là gì – xuất khẩu lao động là gì – đây là hình thức đưa lao động Việt Nam sang nước ngoài làm việc. Các lao động có mong muốn sang nước ngoài làm việc sẽ phải thông qua một đơn vị trung gian được cấp phép từ bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội và đơn vị trung gian đó cũng sẽ là đơn vị hỗ trợ, quản lý lao động trong suốt thời gian làm việc ở nước ngoài cho đến khi hết hợp đồng về nước.

Thông tin đến em!

hỏi đáp xuất khẩu lao động

XKLD là gì – xuất khẩu lao động là gì là một trong số rất nhiều câu hỏi độc giả gửi về cho chúng tôi. Các bạn nếu có thắc mắc hãy đến với website hỏi đáp xuất khẩu lao động để được hỏi và được đáp nhé.


Những câu hỏi gần đây nhất có thể bạn quan tâm:

 1. Nenkin là gì
 2. Làm giúp việc ở Ả Rập lương bao nhiêu
 3. Đi XKLD Ả Rập hết bao nhiêu tiền
 4. 40 tuổi có đi XKLĐ Ả Rập Xê Út được không
 5. Tỉ giá tiền Ả Rập bằng bao nhiêu VNĐ

Câu hỏi tương tự: 

 • XKLD là gì – xuất khẩu lao động là gì
 • Lao động xuất khẩu là gì
 • Đi lao động xuất khẩu là gì
 • XKLĐ là gì
 • XKLD la gi – xuat khau lao dong la gi
 • Lao dong xuat khau la gi
 • Di lao dong xuat khau la gi
 • XKLĐ la gi

Để gửi câu hỏi về cho chúng tôi các bạn vui lòng click vào mục Đặt câu hỏi Online trên thanh menu và điền đầy đủ thông tin sau đó ấn nút gửi câu hỏi nhé. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và trả lời mọi thắc mắc của các bạn.

Rất cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

 


Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook gplus twiter pinterest linkedin reddit-icon tumblr

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 xuatkhaulaodong5s.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Quay lại đầu trang