Vỡ mộng xuất khẩu lao động Nhật Bản có đúng không

Hỏi đáp XLKLD: Vỡ mộng xuất khẩu lao động Nhật Bản có đúng không

Câu hỏi của bạn Trần Việt Hà ở Phú Quốc hỏi:

CÂU HỎI:

[Hoi dap lao dong xuat khau 2016] Chào mọi người, chắc mọi người đã từng đọc bài viết Vỡ mộng xuất khẩu lao động Nhật Bản trên báo news.zing.vn rồi phải không. Mình sau khi đọc bài báo đó cũng hơi sốc chút nhưng sau khi xem comment thì lại thấy nhiều ý kiến trái chiều. Hôm nay mình đưa vấn đề này để hỏi lại mọi người xem sao đó là bài viết Vỡ mộng xuất khẩu lao động Nhật Bản có đúng không

TRẢ LỜI:

Chào bạn, 

Về bài viết Vỡ mộng xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong những bài viết gây khá nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng. Xuất khẩu lao động 5s cũng đã có một bài phân tích về bài viết này với rất nhiều điểm bất hợp lý và không rõ ràng như các khoản chi phí, mức lương, tiền trọ, chi phí sinh hoạt, tính chi phí sau khi về nước … Các bạn xem chi tiết về bài phân tích này trong bài viết sau nhé:

Như trong bài đã phân tích, chuyện vỡ mộng là thật nhưng nếu xem xét trên nhiều khía cạnh và góc độ khác nhau chúng ta cũng có thể thấy một điều đó là cộng đồng mạng góp ý khá nhiều và cũng rất nhiều bạn công nhận mức lương như vậy là ổn trong thời điểm hiện tại vậy thì chuyện vỡ mộng đôi khi lại là do báo chí viết vậy để thu hút người xem chứ câu chuyện cũng chưa hẳn đã là như vậy. Là một người ngoài cuộc em nên xem xét kỹ và đưa ra kết luận nhé.

Thông tin đến bạn!

hỏi đáp xuất khẩu lao động

Vỡ mộng xuất khẩu lao động Nhật Bản có đúng không là một trong số rất nhiều câu hỏi độc giả gửi về cho chúng tôi. Các bạn nếu có thắc mắc hãy đến với website hỏi đáp xuất khẩu lao động để được hỏi và được đáp nhé.


Những câu hỏi gần đây nhất có thể bạn quan tâm:

 1. Đi XKLD Lào tối đa được bao nhiêu năm
 2. Bộ đội ở Nhật Bản là gì
 3. Đi lao động ở Angieri có những nghề gì
 4. Đi lao động Đài Loan được bao nhiêu năm

Câu hỏi tương tự: 

 • Vỡ mộng xuất khẩu lao động Nhật Bản có đúng không
 • Vỡ mộng xkld Nhật Bản có đúng không
 • Vỡ mộng lao động Nhật Bản đúng hay sai
 • Lao động Nhật Bản vỡ mộng đúng hay sai
 • Vo mong xuat khau lao dong nhat ban co dung khong
 • Vo mong xkld nhat ban co dung khong
 • Vo mong lao dong nhat ban dung hay sai
 • Lao dong nhat ban vo mong dung hay sai

Để gửi câu hỏi về cho chúng tôi các bạn vui lòng click vào mục Đặt câu hỏi Online trên thanh menu và điền đầy đủ thông tin sau đó ấn nút gửi câu hỏi nhé. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và trả lời mọi thắc mắc của các bạn.

Rất cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!


Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook gplus twiter pinterest linkedin reddit-icon tumblr

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc

© 2017 xuatkhaulaodong5s.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Quay lại đầu trang