VAMAS là tổ chức gì?

Hỏi đáp XLKLD: VAMAS là tổ chức gì?

Câu hỏi của bạn Nguyễn Trần Hải Đăng ở Nam Từ Liêm hỏi:

CÂU HỎI:

[Trả lời hỏi đáp lao động xuất khẩu] Chào mọi người, mọi người cho em hỏi ngu tý nhá. Em hiện đang đăng ký thi tuyển đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở một công ty của người quen giới thiệu. Em có vào website của công ty đó và thấy công ty đó có một phần ghi trực thuộc quản lý của bộ LĐTB&XH cùng VAMAS. Bộ LĐTB&XH quản lý tất cả các đơn vị hoạt động XKLD thì em biết rồi còn cái VAMAS kia là gì thì em chưa nghe bao giờ, mọi người ai biết giải thích giùm em VAMAS là tổ chức gì với ạ. Em cảm ơn nhiều nhé.

TRẢ LỜI:

Chào em, 

Câu hỏi của em cũng không phải là hỏi ngu đâu ^_^ thực ra nếu không tìm hiểu thì cũng rất ít bạn biết VAMAS là gì thậm chí còn chưa bao giờ nghe về VAMAS nữa cơ. VAMAS là viết tắt của Vietnam Association of Manpower Supply – Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam. Hiệp hội này được thành lập từ quyết định của Bộ trưởng Bộ Nội Vụ và những người đứng đầu hiệp hội đều là những người rất uy tín hiện đang hoạt động trong Bộ LĐTB&XH hoặc cục quản lý lao động ngoài nước.

Từ khi mới thành lập cho đến nay, VAMAS có 140 thành viên đều là các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực XKLD được bộ LĐTB&XH cấp phép. Khi gia nhập vào hiệp hội các thành viên trong hiệp hội sẽ phải tuân thủ việc thực hiện các chế ước của hiệp hội nhưng đồng thời cũng được hiệp hội bảo hộ quyền lợi chính đáng cũng như sẽ được huấn luyện nhằm hiểu rõ hơn về các chính sách cơ chế mới của nhà nước về XKLD. Có thể nói rằng VAMAS là một tổ chức uy tín hàng đầu về XKLD.

Thông tin đến em!

hỏi đáp xuất khẩu lao động

VAMAS là tổ chức gì là một trong số rất nhiều câu hỏi độc giả gửi về cho chúng tôi. Các bạn nếu có thắc mắc hãy đến với website hỏi đáp xuất khẩu lao động để được hỏi và được đáp nhé.


Những câu hỏi gần đây nhất có thể bạn quan tâm:

 1. Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí ở đâu
 2. Nhà trọ khi đi làm việc tại Nhật như thế nào
 3. Cho công ty khác sử dụng giấy phép XKLD được không
 4. Đi xuất khẩu lao động ở Lào thường làm việc gì
 5. Có bao nhiêu đơn vị bị thu hồi giấy phép xuất khẩu lao động

Câu hỏi tương tự: 

 • VAMAS là tổ chức gì
 • VAMAS là gì
 • XKLD VAMAS là gì
 • Tổ chức VAMAS là gì
 • VAMAS la to chuc gi
 • VAMAS la gi
 • XKLD VAMAS la gi 
 • To chuc VAMAS la gi

Để gửi câu hỏi về cho chúng tôi các bạn vui lòng click vào mục Đặt câu hỏi Online trên thanh menu và điền đầy đủ thông tin sau đó ấn nút gửi câu hỏi nhé. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và trả lời mọi thắc mắc của các bạn.

Rất cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

 


Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook gplus twiter pinterest linkedin reddit-icon tumblr

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 xuatkhaulaodong5s.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Quay lại đầu trang