Traum tổ chức tập huấn CoC-VN 2017

Tin tức XKLĐ – CoC-VN được coi như là kim chỉ nam cho hoạt động của các công ty xuất khẩu lao động lớn. Đối với các công ty nhỏ, nếu nhận thức đúng đắn về lợi ích cũng như những gì mà CoC-VN mang lại chắc chắn các doanh nghiệp cũng sẽ tự nguyện làm theo. Mới đây, Traum Việt Nam – một trong những đơn vị hoạt động đưa người lao động sang nước ngoài làm việc đã có buổi tập huấn CoC-VN 2017 để chuẩn bị cho những bước tiến mới của công ty trong thời gian tới.

Xem thêm:

Traum tổ chức tập huấn CoC-VN 2017

Nhận được thông tin, người đưa tin của xuatkhaulaodong5s đã có mặt vào chiều ngày 24/05 để đưa tin về buổi tập huấn này. Buổi hội nghị tập huấn Bộ quy tắc ứng xử CoC-VN được tổ chức vào đầu giờ chiều ngày 24/05 với sự tham gia đông đủ của toàn bộ cán bộ nhân viên Traum cùng sự góp mặt của Chủ tịch hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) TS. Nguyễn Lương Trào. Buổi tập huấn đã diễn ra với sự chỉ đạo của trưởng ban CoC-VN Traum cùng bác Nguyễn Lương Trào, tất cả mọi người tham gia đã được Chủ tịch của VAMAS giới thiệu về các công ước quốc tế liên quan đến ngành xuất khẩu lao động, được giới thiệu về Bộ quy tắc ứng xử CoC-VN, được chia sẻ về quá trình hình thành cũng như tại sao các DN cần phải áp dụng CoC-VN. Cuối buổi tập huấn, Chủ tịch hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam đã có những chia sẻ của bản thân là những điều tâm huyết về nghề mà bác đã trải qua đồng thời cán bộ nhân viên Traum cũng có những phát biểu cảm nhận về buổi tập huấn này. 

coc-vn 2017

Trích lời của trưởng bộ phận tuyển dụng Traum khi chia sẻ cảm nhận sau buổi tập huấn:

Tôi làm về mảng tuyển dụng của Traum từ khi công ty mới thành lập, trải qua rất nhiều biến cố của bản thân tôi đã cùng công ty phát triển cho tới bây giờ. Nghề của tôi quả thật là không ai dạy cũng không ai nói cho tôi biết pháp luật quy định được làm gì không được làm gì, anh chị em trong nghề gần như cũng không có mấy người biết về luật như thế nào cả đó là một điều hết sức thiệt thòi. Qua buổi tập huấn này, tôi thấy mở mang được nhiều kiến thức về luật liên quan đến công việc của tôi đồng thời tôi cũng ý thức được tầm quan trọng và trách nhiệm về đạo đức nghề nghiệp của mình đối với không chỉ công ty mà còn đối với xã hội. Thời gian tới công ty triển khai thực hiện theo CoC-VN đây là một điểm đáng mừng và hi vọng tôi sẽ có thêm nhiều cống hiến cho công ty cũng như các lao động đã tin tưởng tôi trong thời gian qua.

Kết thúc buổi tập huấn, tất cả mọi người đều ý thức được sự quan trọng của việc tuân thủ luật, hiểu luật và tại sao cần tự nguyện thực hiện theo Bộ quy tắc ứng xử CoC-VN. Hi vọng Traum Việt Nam trong thời gian tới sẽ có nhiều bước tiến mới trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu không chỉ trong nước mà còn tại nước ngoài.


Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook gplus twiter pinterest linkedin reddit-icon tumblr

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 xuatkhaulaodong5s.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Quay lại đầu trang