Tra cứu giấy phép xkld như thế nào?

Hỏi đáp: Tra cứu giấy phép xkld như thế nào?

Câu hỏi của bạn Trần Khánh Vĩnh ở Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

CÂU HỎI:

Chẳng là hôm trước em có qua một công ty xkld để tham khảo đơn hàng. Sau một hồi em thấy công ty đó không đáng tin lắm vì công ty nhỏ, cơ sở cũng bé. Em đang nghi công ty đó chưa có giấy phép chỉ làm trung gian thôi. Anh chị cho em hỏi làm sao để tra cứu giấy phép xkld của một công ty? Em cảm ơn trước nhé!

TRẢ LỜI:

Chào bạn, để tra cứu giấy phép xkld của một công ty bất kỳ bạn có thể làm theo hướng dẫn sau

1. Bạn vào theo link sau: 

http://dolab.gov.vn/BU/DoanhNghiep3Mien.aspx?LIST_ID=1371&type=hdmbmtmn&MENU_ID=246&DOC_ID=1561

2. Chọn khu vực cần tra cứu: miền bắc, miền trung hoặc miền nam

3. Điền tên công ty vào ô tìm kiếm sau đó ấn nút tìm kiếm. Nếu có kết quả nghĩa là công ty đó đã được cấp phép, nếu không tức là công ty đó chưa có giấy phép xkld.

Chú ý: bạn cần điền đúng tên công ty để tìm kiếm được chính xác nhất. Ví dụ bạn tra cứu giấy phép của công ty cổ phần Traum Việt Nam bạn có thể seach: traum hoặc traum Việt Nam sẽ ra kết quả, nếu bạn seach “traum viet nam” sẽ không ra kết quả vì sai tên công ty.

Thông tin đến bạn!

hỏi đáp xuất khẩu lao động

Đến với hỏi đáp xuất khẩu lao động 5s các bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về lao động nước ngoài từ giấy phép, chi phí, luật định, mức lương, bảo hiểm … Với phương châm hỏi gì đáp nấy không lan man, không lòng vòng chắc chắc sẽ làm các bạn hài lòng nhất về câu trả lời của chúng tôi.

Những câu hỏi gần đây nhất có thể bạn quan tâm:

Các bạn có thắc mắc cần giải đáp có thể tìm câu hỏi trên thanh tìm kiếm ngay đầu trang web hoặc vào mục Đặt câu hỏi Online để gửi câu hỏi cho chúng tôi. Với những câu hỏi mới, chúng tôi sẽ có bài viết trả lời các bạn sớm nhất. Với những câu hỏi mà chúng tôi đã trả lời, bạn sẽ nhận được link bài viết của câu trả lời. Vì vậy, khi đăng câu hỏi trong mục Đặt câu hỏi Online các bạn vui lòng ghi chính xác địa chỉ Email để chúng tôi có thể trả lời các bạn trực tiếp theo Email.

Hỏi gì đáp nấy, trả lời nhanh – gọn – đủ


Câu hỏi tương tự: tra cuu giay phep xkld, tra cuu cong ty xkld co giay phep khong, cty xkld co giay phep hay khong, tra cứu giấy phép cty xkld,


Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook gplus twiter pinterest linkedin reddit-icon tumblr

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc

© 2016 xuatkhaulaodong5s.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Quay lại đầu trang