TMDS Group bị bộ LĐTB&XH xử phạt 120 triệu đồng

Mới đây, tập đoàn nhân lực toàn cầu TMDS Group đã bị xử phạt hành chính mới mức phạt 120 triệu đồng. Thông tin xử phạt đã được bộ LĐTB&XH công bố trên website chính thức của bộ. Theo thông tin từ Bộ LĐTB&XH, tập đoàn nhân lực toàn cầu TMDS đã có nhiều sai phạm trong hoạt động đưa lao động đi làm việc tại nước ngoài như không có thông tin công khai và cắt giảm quy trình phái cử thực tập sinh đi lao động ngoài nước.

> Xuat khau lao dong Nhat Ban

> Nhớ đó, không ai phải chết cả

> Đã phát hiện thi thể bé gái Việt Nam mất tích tại Nhật Bản 24/03

TMDS Group bị bộ LĐTB&XH xử phạt 120 triệu đồng

Ngày 04/04, trên website chính thức của Bộ LĐTB&XH đã có thông báo chính thức về mức xử phạt hành chính đối với TMDS Group tên đầy đủ là  Công ty Cổ phần Thương mại, Tư vấn đầu tư và xây dưng TMDS.

SỐ, NGÀY QĐXP: 143/QĐ-XPVPHC ngày 24/03/2017

MỨC PHẠT (TRIỆU ĐỒNG): 120

NỘI DUNG VI PHẠM: Không thông báo công khai, cung cấp cho người lao động đầy đủ các thông tin về số lượng, tiêu chuẩn tuyển chọn và các điều kiện của hợp đồng theo quy định; Không thông báo việc giao nhiệm vụ cho Chi nhánh thực hiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việt ở nước ngoài theo hợp đồng theo quy định; Thực hiện không đầy đủ việc bồi dưỡng kiến thức cần thiết cho người lao động trước khi đi làm việc ở nước ngoài theo quy định; Không thuwch hiện việc kiểm tra, cấp chứng chỉ cho người lao động sau khi tham gia khóa bồi dưỡng kiến thức cần thiết.

 

Một số thông tin về tập đoàn TMDS Group:

Tên tiếng Anh: TMDS., JSC

Tên giao dịch: TMDS., JSC

Người điều hành: Nguyễn Viết Tâm

Địa chỉ hiện tại: Toà Nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, Mỹ Đình II, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng đại diện tại Nhật: Saitamaken Tokorozawashi, Higashitokorozawa, 3 chome 8 Banchi

Website: tmdsgroup.com.vn

Điện thoại 04.36658825

Fax 04.36658827

Email: tmds@vnn.vn

SỐ, NGÀY QĐXP: 143/QĐ-XPVPHC ngày 24/03/2017

Với thông tin xử phạt hành chính này có thể nói rằng TMDS Group đã đánh mất niềm tin của nhiều lao động hiện đang đăng ký tham gia thực tập sinh du học sinh Nhật Bản tại công ty. Đây là lời cảnh tỉnh đối với nhiều công ty khác đang hoạt động trong lĩnh vực này và hi vọng trong thời gian tới sẽ không có thêm công ty nào bị xử phạt vì không tuân thủ đúng quy trình đưa lao động đi nước ngoài làm việc. 

 


Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook gplus twiter pinterest linkedin reddit-icon tumblr

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 xuatkhaulaodong5s.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Quay lại đầu trang