Thuận tay trái có đi lao động Nhật Bản được không

Hỏi đáp XLKLD: Thuận tay trái có đi lao động Nhật Bản được không

Câu hỏi của bạn Hoàng Đình Lộc ở Phú Thọ:

CÂU HỎI:

[Hoi dap xkld 5s] Chào mọi người, em là Hoàng Đình Lộc ở Phú Thọ. Hôm trước em có tham gia thi tuyển một đơn hàng XKLD Nhật Bản và bị rớt. Trong buổi phỏng vấn em đã chuẩn bị khá kỹ càng và thấy mình cũng nổi trội so với các bạn khác nhưng vẫn bị trượt, có một anh cán bộ nói phần nhiều do em thuận tay trái nên bị rớt. Mọi người cho em hỏi Thuận tay trái có đi lao động Nhật Bản được không

TRẢ LỜI:

Chào em, 

Với thắc mắc của em Thuận tay trái có đi lao động Nhật Bản được không chị có thể khẳng định là được. Trong các yêu cầu của bộ LĐTB&XH không quy định thuận tay trái là không đi XKLD tại Nhật được và chị cũng có một vài người bạn thuận tay trái nhưng vẫn đi lao động Nhật Bản bình thường.

Trường hợp của em cũng có thể bị trượt vì thuận tay trái, phía doanh nghiệp tại Nhật đôi khi tuyển lao động cũng yêu cầu thuận tay phải, lý do vì các máy móc mà lao động làm hiện đang đặt ở vị trí cho người thuận tay phải. Nếu lao động thuận tay trái sẽ phải xoay lại chiều của máy hoặc xê dịch máy rộng hơn, tất nhiên một số trường hợp không thể xoay hay xê dịch máy nên nhà tuyển dụng sẽ tuyển lao động thuận tay với máy.

Thông tin đến em!

hỏi đáp xuất khẩu lao động

Thuận tay trái có đi lao động Nhật Bản được không là một trong số rất nhiều câu hỏi độc giả gửi về cho chúng tôi. Các bạn nếu có thắc mắc hãy đến với website hỏi đáp xuất khẩu lao động để được hỏi và được đáp nhé.


Những câu hỏi gần đây nhất có thể bạn quan tâm:

 1. Phỏng vấn đi lao động ở Nhật có dễ không
 2. Ở Nhật Bản dùng tiền gì
 3. Làm hồ sơ xkld Nhật Bản như thế nào
 4. Bị viêm gan B có đi XKLD Nhật Bản được không
 5. Có hình xăm có đi XKLD Nhật Bản được không

Câu hỏi tương tự: 

 • Thuận tay trái có đi lao động Nhật Bản được không
 • Thuận tay trái đi XKLD Nhật Bản được không
 • Thuận tay trái đi xuất khẩu lao động nhật bản được không
 • Đi lao động Nhật Bản thuận tay trái
 • Thuan tay trai co di la odong nhat ban duoc khong
 • THuan tay trai di xkld nhat ban duoc khong
 • Thuan tay trai di xuat khau lao dong nhat ban duoc khong
 • Di lao dong nhat ban thuan tay trai

Để gửi câu hỏi về cho chúng tôi các bạn vui lòng click vào mục Đặt câu hỏi Online trên thanh menu và điền đầy đủ thông tin sau đó ấn nút gửi câu hỏi nhé. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và trả lời mọi thắc mắc của các bạn.

Rất cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!


Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook gplus twiter pinterest linkedin reddit-icon tumblr

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc (2)

 • Cho Em hỏi Em là thực tập Sinh . Em mới kết hôn và vợ em cũng đang ở Nhật du học được 4 năm sắp hết visa và nghỉ học ngang nếu Em xin phép xếp em bảo lãnh thì có đc gia hạn visa không ạ.
  ———

  Chào bạn!
  Mình xin giải đáp thắc mắc của bạn:
  Nếu bạn là thực tập sinh thì không bảo lãnh được bất kỳ ai nhé. Trong những trường hợp: bạn là người Nhật, bạn là lao động đi theo diện kỹ sư… mới có thể bảo lãnh cho người thân.
  Thông tin đến bạn!

© 2017 xuatkhaulaodong5s.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Quay lại đầu trang