Người Nhật phỏng vấn lao động đi Nhật những gì

Hỏi đáp XLKLD: Người Nhật phỏng vấn lao động đi Nhật những gì

Câu hỏi của bạn Nguyễn Văn Mạnh ở Hải Dương hỏi:

CÂU HỎI:

[Hỏi đáp làm việc nước ngoài] Chào cả nhà, em là Nguyễn Văn Mạnh ở Hải Dương. Em hiện đang có mong muốn đi làm việc ơ Nhật Bản và có đăng ký ở một công ty XKLD Nhật Bản tại Hà Nội. Sắp tới em sẽ lên để phỏng vấn đơn hàng nên cũng hơi hồi hộp, mọi người ai biết cho em hỏi người Nhật phỏng vấn lao động đi Nhật những gì được không ạ. Biết trước có chuẩn bị vẫn hơn mà

TRẢ LỜI:

Chào em, 

Phỏng vấn đi lao động Nhật Bản rất đơn giản nên em đừng lo lắng gì cả nhé. Còn về câu hỏi Người Nhật phỏng vấn lao động đi Nhật những gì chị có thể trả lời em một cách chung chung thôi vì mỗi đơn hàng sẽ có cách phỏng vấn riêng. Thường người Nhật sẽ phỏng vấn lao đông qua một số bước sau:

 1. Kiểm tra IQ, tính cách, học lực: các bạn sẽ làm một hoặc hai bài test có thể là trắc nghiệm cũng có thể là phải tính toán. Nội dung kiểm tra rất đơn giản chỉ là cộng trừ nhân chia hay tư duy logic thôi, nói chung là học sinh cấp 2 cũng làm tốt.
 2. Kiểm tra kỹ năng: đối với một số ngành nghề yêu cầu tay nghề sẽ kiểm tra tay nghề còn nếu không yêu cầu tay nghề có thể không kiểm tra hoặc kiểm tra qua một số hình thức đơn giản như thái hoa quả, chia bài tây, gấp giấy …
 3. Phỏng vấn trực tiếp: nhà tuyển dụng sẽ gọi một vài lao động để phỏng vấn 1 lần, nội dung phỏng vấn chủ yếu là để lao động tự giới thiệu bản thân và hỏi một số câu đơn giản như em có thích nước Nhật không? Nước Nhật lạnh lắm em có chịu được lạnh không? Ở Nhật phải sống tập thể em có kinh nghiệm sống tập thể bao giờ chưa? … Nói chung toàn câu hỏi mang tính chất giới thiệu thôi.

Thông tin đến em!

hỏi đáp xuất khẩu lao động

Người Nhật phỏng vấn lao động đi Nhật những gì là một trong số rất nhiều câu hỏi độc giả gửi về cho chúng tôi. Các bạn nếu có thắc mắc hãy đến với website hỏi đáp xuất khẩu lao động để được hỏi và được đáp nhé.


Những câu hỏi gần đây nhất có thể bạn quan tâm:

 1. Đăng ký XKLD Nhật Bản ở đâu
 2. Xuất khẩu lao động Nhật Bản liên hệ ở đâu
 3. Tu nghiệp sinh Nhật Bản làm gì
 4. Xuất khẩu lao động Nhật Bản sướng hay khổ
 5. Phỏng vấn đi lao động ở Nhật có dễ không

Câu hỏi tương tự: 

 • Người Nhật phỏng vấn lao động đi Nhật những gì
 • Phỏng vấn lao động đi Nhật những gì
 • Phỏng vấn những gì khi đăng ký lao động Nhật Bản
 • Người Nhật phỏng vấn XKLD Nhật Bản những gì
 • Nguoi nhat phong van lao dong di nhat nhung gi
 • Phong van lao dong di nhat nhung gi
 • Phong van nhung gi khi dang ky lao dong nhat ban
 • Nguoi Nhat phong ban xkld nhat ban nhung gi

Để gửi câu hỏi về cho chúng tôi các bạn vui lòng click vào mục Đặt câu hỏi Online trên thanh menu và điền đầy đủ thông tin sau đó ấn nút gửi câu hỏi nhé. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và trả lời mọi thắc mắc của các bạn.

Rất cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!


Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook gplus twiter pinterest linkedin reddit-icon tumblr

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 xuatkhaulaodong5s.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Quay lại đầu trang