Nên chọn nghề gì khi đi xkld Nhật Bản

Hỏi đáp XLKLD: Nên chọn nghề gì khi đi xkld nhật bản

Câu hỏi của anh Nguyễn Hoài Nam ở Lâm Đồng hỏi:

CÂU HỎI:

[Hoi dap di XKLD 2017] Chào mọi người, tôi là Nguyễn Hoài Nam ở Lâm Đồng, tôi đang muốn đi lao động Nhật Bản để có chút vốn về nước làm ăn. Mọi người tư vấn giúp tôi nên chọn nghề gì khi đi xkld Nhật Bản với. Tôi chỉ muốn công việc nhiều tiền thôi, khổ chút cũng không sao.

TRẢ LỜI:

Chào anh,

Với thắc mắc của anh nên chọn nghề gì khi đi xkld Nhật Bản mà lương cao em cũng xin tư vấn cho anh như sau: vì những công việc lương cao thường là những công việc yêu cầu tay nghề. Những công việc không yêu cầu tay nghề thường lương sẽ thấp hơn một chút và làm cũng vất vả hơn, các công việc không yêu cầu tay nghề hiện nay gồm 2 nhóm nghề là nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Nếu so sánh về lương, anh nên chọn chế biến thực phẩm vì lương sẽ khá hơn nông nghiệp.

Thực tế, chọn được một công việc lương cao cũng không nhất định là chế biến thực phẩm mà đôi khi một số đơn hàng nông nghiệp lương cũng khá cao. Vì vậy căn cứ vào thực tế anh nên xem tất cả các đơn hàng hiện có tại nơi anh đăng ký đi lao động và chọn đơn hàng phù hợp nhất.

Anh có thể tham khảo đơn hàng chế biến thực phẩm trong link sau: 

Thông tin đến anh!

hỏi đáp xuất khẩu lao động

Nên chọn nghề gì khi đi xkld Nhật Bản là một trong số rất nhiều câu hỏi độc giả gửi về cho chúng tôi. Các bạn nếu có thắc mắc hãy đến với website hỏi đáp xuất khẩu lao động để được hỏi và được đáp nhé.


Những câu hỏi gần đây nhất có thể bạn quan tâm:

 1. Đi xkld Nhật hay Hàn dễ hơn
 2. Khám sức khỏe đi XKLD ở đâu
 3. Hút thuốc lá có đi lao động Nhật Bản được không
 4. Không có tay nghề có đi lao động Nhật Bản được không
 5. Chưa tốt nghiệp cấp 2 có đủ điều kiện đi Nhật lao động

Câu hỏi tương tự: 

 • Nên chọn nghề gì khi đi xkld Nhật Bản
 • Nên chọn nghề gì khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
 • Nên chọn nghề gì khi đi lao động Nhật Bản
 • Nên chọn nghề gì khi đi làm việc ở Nhật
 • Nen chon nghe gi khi di xkld nhat ban
 • Nen chon nghe gi khi di xuat khau lao dong nhat ban
 • Nen chon nghe gi khi di lao dong nhat ban
 • Nen chon nghe gi khi di lam viec o nhat

Để gửi câu hỏi về cho chúng tôi các bạn vui lòng click vào mục Đặt câu hỏi Online trên thanh menu và điền đầy đủ thông tin sau đó ấn nút gửi câu hỏi nhé. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và trả lời mọi thắc mắc của các bạn.

Rất cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!


Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook gplus twiter pinterest linkedin reddit-icon tumblr

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc (7)

 • Hiện tại e đã tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ thông tin. Và e có nhu cầu đi XKLĐ sang Nhật mà không biết phải làm sao. Mong anh chị tư vấn giúp em qua số 0393885xxx. E xin chân thành cảm ơn.
  —–

  Chào bạn!
  Số điện thoại của bạn đã được chuyển đến chuyên viên tư vấn, bạn vui lòng chú ý điện thoại, chuyên viên sẽ liên hệ hỗ trợ bạn sớm nhất.
  Cảm ơn bạn!

 • Chào anh, chị do hoàn cảnh gia đình e không có điều kiện nên e muốn đi xkld nhưng e chưa biết gì về lao động nước ngoài với lại vốn e không có nhiều a,c có thể tư vấn cho em không ạ

  • Chào bạn,
   Hiện công ty vẫn liên tục có đơn hàng làm việc tại Nhật. Nếu bạn muốn tư vấn vui lòng để lại SĐT để tư vấn viên gọi lại tư vấn cho bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

© 2017 xuatkhaulaodong5s.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Quay lại đầu trang