Mục đích của chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản là gì?

Hỏi đáp XKLĐ: Mục đích của chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản là gì?

Câu hỏi của bạn Phí Tiến Hùng ở Thanh Hóa hỏi:

CÂU HỎI:

[Hỏi đáp đi xuất khẩu lao động 2017 uy tín] Cả nhà cho em hỏi mục đích của chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản là gì? với ah. Theo em được biết, đi xuất khẩu lao động Nhật bản thực chất là đi sang Nhật theo chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản. Mà các chương trình như vậy chắc không đơn thuần là chỉ đi lao động thôi đúng không ạ.

TRẢ LỜI:

Chào em,

Mục đích của chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản là giúp cho các lao động nước ngoài tới Nhật Bản làm việc theo hình thức thực tập sinh hay còn được hiểu là học việc, học cách làm, học công nghệ ở Nhật Bản, sau thời gian thực tập kết thúc những lao động này sẽ về nước để truyền đạt lại những kỹ năng đã học được cho những người khác. Các đối tượng tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng này chủ yếu là ở khu vực Đông Á gồm Trung Quốc và Đông Nam Á. 

Xem thêm về chương trình TTS kỹ năng Nhật Bản: http://traumvietnam.com/chuong-trinh-thuc-tap-sinh-ki-nang

Xin nói rõ hơn, mục đích của chương trình này chủ yếu là để nâng cao trình độ tay nghề, nâng cao kỹ năng của lao động chứ không phải chỉ để đi “kiếm tiền” như nhiều bạn vẫn hay lầm tưởng. Chính vì thế mà đằng sau chương trình này còn rất nhiều điều khác mà nếu các bạn không hiểu bản chất sẽ có nhiều thắc mắc. Đơn cử như tiêu chuẩn của Nhật Bản đó là họ cần ít nhất 1 năm để có thể truyền đạt lại mọi kỹ năng cho một người mới, như vậy bạn cũng cần ít nhất 1 năm sau khi về nước để có thể truyền đạt cho ít nhất một người khác, do vậy nếu một thực tập sinh vừa về nước mà lại muốn sang Nhật làm việc gần như là rất khó vì nếu như vậy thì ý nghĩa, mục đích của chương trình này sẽ không có hiệu quả. Thế nên, các bạn thực tập sinh mới về nước nếu muốn quay lại Nhật theo con đường du học mà nộp đơn ngay gần như sẽ rất khó đạt tư cách lưu trú.

 

Thông tin đến em!

Hỏi đáp xuất khẩu lao động 5s
Hỏi đáp xuất khẩu lao động 5s

Mục đích của chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản là gì? là một trong số rất nhiều câu hỏi độc giả gửi về cho chúng tôi. Các bạn nếu có thắc mắc hãy đến với website hỏi đáp xuất khẩu lao động để được hỏi và được đáp nhé. Trước khi các bạn đặt câu hỏi các bạn hãy tìm kiếm câu hỏi để có câu trả lời nhanh nhất nhé. Ví dụ các bạn muốn tìm câu hỏi mục đích của chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản là gì? các bạn hãy điền câu hỏi vào khung seach ở bên tay phải để tìm kiếm trước nhé.


Những câu hỏi gần đây nhất có thể bạn quan tâm:

 1. Lao động xuất khẩu ngoài nước 2018
 2. Điều kiện đăng ký đi hộ lý Nhật Bản như thế nào?
 3. Đi điều dưỡng hộ lý ở Nhật phải làm những việc gì
 4. Thực tập sinh Nhật Bản về nước bao lâu được quay lại Nhật du học
 5. XKLĐ kỹ sư chậm bay có được bồi thường gì không

Câu hỏi tương tự:

 • Mục đích của chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản là gì?
 • Mục đích của chương trình TTS kỹ năng Nhật Bản là gì?
 • Mục đích của chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật bản là gì
 • Mục đích của chương trình thực tập sinh Nhật Bản là gì
 • Muc dich cua chuong trinh thuc tap sinh ky nang nhat ban la gi?
 • Muc dich cua chuong trinh TTS ky nang nhat ban la gi
 • Muc dich cua chuong trinh di xuat khau lao dong nhat ban la gi
 • Muc dich cua chuong trinh thuc tap sinh nhat ban la gi

Nếu các bạn muốn gửi các câu hỏi như câu hỏi mục đích của chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản là gì? ở trên. Các bạn vui lòng click vào mục Đặt câu hỏi XKLĐ Online trên thanh menu và điền đầy đủ thông tin sau đó ấn nút gửi câu hỏi nhé. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và trả lời mọi thắc mắc của các bạn.

Rất cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!


Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook gplus twiter pinterest linkedin reddit-icon tumblr

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 xuatkhaulaodong5s.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Quay lại đầu trang