JITCO là gì

Hỏi đáp XLKLD: JITCO là gì

Câu hỏi của bạn Trần Mạnh Xuyên ở Hà Đông Hà Nội hỏi:

CÂU HỎI:

[Hoi dap di xuat khau lao dong] Cả nhà ơi, hôm trước em có đọc một bài về xuất khẩu lao động trên dân trí thấy có nhắc đến JITCO mà không biết đấy là cái gì. Mọi người ai biết JITCO là gì giải thích cho em với.

TRẢ LỜI:

Chào em, 

Có lẽ bài báo mà em đọc trên Dân Trí nói về xuất khẩu lao động Nhật Bản nên mới nhắc đến JITCO. JITCO là tổ chức hợp tác tu nghiệp quốc tế Nhật Bản, JITCO là viết tắt của Japan International Training Cooperation Organization.

Tổ chức này có rất nhiều chức năng trong đó liên quan rất nhiều đến vấn đề hỗ trợ và quản lý thực tập sinh tại Nhật Bản. Em có thể xem thêm thông tin về tổ chức này ở một trong hai link sau:

Sơ qua về JITCO, đây là tổ chức được chính phủ Nhật Bản lập ra nhằm quản lý và hỗ trợ cho thực tập sinh tại Nhật Bản. Về quản lý, JITCO quản lý ở cấp cao hơn nghiệp đoàn và thường thực tập sinh có vấn đề liên quan đến quyền lợi chỉ cần nghiệp đoàn can thiệp là đủ. Về mặt hỗ trợ, JITCO hỗ trợ thực tập sinh quốc tế đến Nhật Bản về mọi mặt liên quan từ chính sách, pháp luật, quy định cho đến các vấn đề về y tế chăm sóc sức khỏe thậm chí là tư vấn tâm lý tình cảm … Hiện JITCO đang hỗ trợ tư vấn bằng 6 ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Việt nên nếu bạn nào đang cần tư vấn hãy mạnh dạn gọi điện nhé (gọi điện tư vấn hoàn toàn miễn phí).

Thông tin đến em!

hỏi đáp xuất khẩu lao động

JITCO là gì là một trong số rất nhiều câu hỏi độc giả gửi về cho chúng tôi. Các bạn nếu có thắc mắc hãy đến với website hỏi đáp xuất khẩu lao động để được hỏi và được đáp nhé.


Những câu hỏi gần đây nhất có thể bạn quan tâm:

  1. VAMAS là gì?
  2. Xuất khẩu lao động nước nào lương cao nhất
  3. Xin thông tin công ty Nhật Bản ở miền Bắc
  4. Xin danh sách công ty Nhật Bản ở miền Nam

Câu hỏi tương tự: 

  • JITCO là gì
  • JITCO la gi
  • JITCO là tổ chức gì
  • JITCO la to chuc gi

Để gửi câu hỏi về cho chúng tôi các bạn vui lòng click vào mục Đặt câu hỏi Online trên thanh menu và điền đầy đủ thông tin sau đó ấn nút gửi câu hỏi nhé. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và trả lời mọi thắc mắc của các bạn.

Rất cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

 


Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook gplus twiter pinterest linkedin reddit-icon tumblr

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 xuatkhaulaodong5s.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Quay lại đầu trang