Hút thuốc lá có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không

Hỏi đáp XLKLD: Hút thuốc lá có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không

Câu hỏi của bạn Quốc Mạnh ở Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội hỏi:

CÂU HỎI:

[Hoi dap di XKLD] Mọi người cho em hỏi chút, em hút thuốc là có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không. Tại em thấy có mấy đơn hàng em muốn làm đều ghi yêu cầu tuyển lao động không hút thuốc nên em muốn hỏi lại cho chắc chứ bỏ thuốc lá chắc không dễ đâu.

TRẢ LỜI:

Chào em, 

Hút thuốc lá có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không không chỉ là thắc mắc của riêng em. Chị xin trả lời là em hoàn toàn có thể đi làm việc tại Nhật Bản được nhé, có thể một số đơn hàng mà em thích họ yêu cầu vậy thôi chứ các đơn hàng khác thì họ không yêu cầu như vậy. Một điểm nữa đó là cho dù họ có ghi thế nào đi chăng nữa thì khi em đang làm việc em đừng nghĩ đến chuyện hút thuốc cho dù là bất kể việc gì đi nữa.

Nói thêm về vấn đề hút thuốc, ở Nhật Bản việc hút thuốc không hiếm thậm chí người Nhật còn nghiền thuốc lá hơn cả ở Việt Nam, mà không chỉ có nam đâu, cả nữ giới cũng hút thuốc lá khá nhiều nhé (có thuốc lá dành cho phụ nữ). Vậy nên họ yêu cầu (mong muốn) vậy thôi chứ thực ra hút thuốc đa số vẫn có thể đi được đơn hàng đó đấy, em hãy hỏi kỹ lại đi nhé.

Thông tin đến em!

hỏi đáp xuất khẩu lao động

Hút thuốc lá có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không là một trong số rất nhiều câu hỏi độc giả gửi về cho chúng tôi. Các bạn nếu có thắc mắc hãy đến với website hỏi đáp xuất khẩu lao động để được hỏi và được đáp nhé.


Những câu hỏi gần đây nhất có thể bạn quan tâm:

 1. Đi lao động ở Angieri có những nghề gì
 2. Đi lao động Đài Loan được bao nhiêu năm
 3. Vỡ mộng xuất khẩu lao động Nhật Bản có đúng không
 4. Hỏi về nghề tay trái của các công ty nhân lực
 5. Xem thông tin chi tiết về các công ty xuất khẩu lao động ở đâu

Câu hỏi tương tự: 

 • Hút thuốc lá có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không
 • Hút thuốc lá có đi lao động Nhật Bản được không
 • Hút thuốc lá có đi XKLD Nhật Bản được không
 • Hút thuốc là có đi làm việc tại Nhật được không
 • Hut thuoc la co di xuat khau lao dong nhat ban duoc khong
 • Hut thuoc la co di lao dong nhat ban duoc khong
 • Hut thuoc la co di xkld nhat ban duoc khong
 • Hut thuoc la co di lam viec tai nhat duoc khong

Để gửi câu hỏi về cho chúng tôi các bạn vui lòng click vào mục Đặt câu hỏi Online trên thanh menu và điền đầy đủ thông tin sau đó ấn nút gửi câu hỏi nhé. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và trả lời mọi thắc mắc của các bạn.

Rất cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!


Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook gplus twiter pinterest linkedin reddit-icon tumblr

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc (5)

  • Chào em,
   Nếu hình xăm của em không lớn và ở vị trí không lộ thì có thể được nhé. Em có thể lấy lý do là vết bớt chứ không phải xăm. Tuy nhiên, một số công ty hơi khó tính thì họ vẫn sẽ yêu cầu em xóa hình xăm hoặc sẽ báo cho phía đối tác về trường hợp của em, nếu đối tác thấy ok không vấn đề gì thì sẽ không sao (vì hình xăm mờ mà).
   Về tiêu chuẩn chiều cao cân nặng có quy định rồi: nam cao 1m55 nặng 50kg, nữ cao 1m50 nặng 45kg trở lên. Cân nặng phù hợp với chiều cao, khi đi khám sức khỏe để ứng tuyển em sẽ biết luôn em có đạt yêu cầu để đi XKLĐ hay không nhé.
   Thông tin đến em!

    • Chào bạn,
     Chiều cao cân nặng của bạn đủ điều kiện rồi nhé. Tuy nhiên để đi XKLĐ cần có chứng nhận sức khỏe do các bệnh viện chỉ định được phép cấp chứng nhận sức khỏe mới được. Trong chứng nhận đó có rất nhiều yếu tố không chỉ là cân nặng chiều cao mà còn kiểm tra có mắc bệnh truyền nhiễm không, men gan có cao không, … Do vậy, để nói là đủ tiêu chuẩn sức khỏe đi XKLĐ thì nên đi khám sức khỏe trước để biết chính xác nhé.
     Thông tin đến bạn!

© 2017 xuatkhaulaodong5s.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Quay lại đầu trang