Giới thiệu website của Trung tâm lao động ngoài nước

Chào các bạn, nhiều bạn khi tìm hiểu về xuất khẩu lao động thường sẽ tìm thông tin trên google hoặc vào thẳng trang của Bộ LĐTBXH để tìm kiếm. Tuy nhiên, các bạn tìm mãi mà chẳng được mấy thông tin, vậy thông tin nằm ở đâu rồi? Nó nằm ở các trang trực thuộc Bộ nhé, một là Trung tâm lao động ngoài nước, hai là Cục quản lý lao động ngoài nước. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn về website của trung tâm lao động ngoài nước nhé. Chắc cũng có khá nhiều bạn không biết về trang này đâu.

Trung tâm lao động ngoài nước
Trung tâm lao động ngoài nước

Một vài thông tin về Trung tâm lao động ngoài nước

Địa chỉ: Số 1 – Trịnh Hoài Đức – Đống Đa – Hà Nội 

Số Điện thoại:024 7303 0199

Fax: 024.37346097

Email: colab@colab.gov.vn

Website: http://colab.gov.vn/

Website của Trung tâm lao động ngoài nước có những gì

Trong website của Trung tâm lao động ngoài nước có rất nhiều thông tin nhưng thông tin chủ yếu tập trung vào các mảng là xuất khẩu lao động Nhật Bản – JM Japan, xuất khẩu lao động Hàn Quốc – EPS, xuất khẩu lao động Đài Loan và chương trình điều dưỡng Cộng hòa liên bang Đức. Ngoài ra, phần hỗ trợ việc làm cũng rất hữu ích cho các bạn đấy.

Trên trang của Trung tâm lao động ngoài nước sẽ có rất nhiêu thông tin liên quan đến tuyển dụng lao động đi xuất khẩu lao động, thông tin về lịch xuất cảnh, thông tin về lịch thi tuyển, thông tin về các lớp đào tạo … Đặc biệt, trên website còn có mục đăng ký XKLĐ khá nổi bật giúp các bạn có thể dễ dàng đăng ký các đơn hàng XKLĐ online một cách nhanh chóng. Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc, hãy vào mục hỏi đáp ngay trên thanh menu chính của trang để đặt câu hỏi nhé.

Xem thêm: 30 điểm cơ bản cần biết về XKLĐ Nhật Bản 2018

Đối với những bạn có mong muốn tìm hiểu về lao động ngoài nước, các bạn hãy xem mục văn bản liên quan trên thanh menu nhé. Trong này sẽ có thông tin về luật liên quan đến lao động ngoài nước, bộ luật, luật, nghị định, thông tư và rất nhiều văn bản tài liệu liên quan khác.

Trung tâm lao động ngoài nước
Trung tâm lao động ngoài nước

Fanpage, hội nhóm 

Một điều khá đặc biệt ở trang là nó công khai một số page hoặc nhóm facebook giúp các bạn có thể hiểu hơn về thực tế các hoạt động của Trung tâm lao động ngoài nước. Đặc biệt, các bạn sau khi hết hạn về nước còn có một nhóm riêng giúp hỗ trợ các bạn có tái hòa nhập cộng đồng và tìm kiếm việc làm phù hợp. 

Liên kết trên trang 

Phần liên kết trên trang này khá hữu dụng đó nhé. Các bạn khi vào xem bài viết hoặc ở trang chủ, đôi khi sẽ có một số liên kết, những liên kết này thường là Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội, Cục Quản lý lao động ngoài nước và trang việc làm Việt Nam (trang này hôm nay đơ không vào được).

Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội: http://www.molisa.gov.vn/

Cục Quản lý lao động ngoài nước: http://dolab.gov.vn/

Việc làm Việt Nam: http://www.vieclamvietnam.gov.vn/

Kết

Website của Trung tâm lao động ngoài nước là một trang rất hữu ích. Các bạn có thể tham khảo thông tin, đăng ký và tìm hiểu các thông tin chính thống về XKLĐ. Hi vọng thông tin về Trung tâm lao động ngoài nước này sẽ hữu ích cho các bạn.


Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook gplus twiter pinterest linkedin reddit-icon tumblr

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc (3)

  • em muốn đk tư vẫn và hỏi lại vì sao e bị ngừng lịch bay đến tổng lúc đỗ dơn hàng là 09/10/2017 dự kiến xuất cảnh là tháng 2/2018 sau đó ngừng lại mùng 01/07/2018 rồi pjo lại nói đến 15/09/2018 bay.e k biết là sẽ như naft thì e còn tồn tại tới khi nào mới đk bay ạ!mà vì chờ đợi lâu quá gd nhà em suy nghĩ nhiều cũng hay đổ bệnh ra vì lo lawxngg cho 1 mình em nữa ạ

  • em muốn đk tư vẫn và hỏi lại vì sao e bị ngừng lịch bay đến tổng lúc đỗ dơn hàng là 09/10/2017 dự kiến xuất cảnh là tháng 2/2018 sau đó ngừng lại mùng 01/07/2018 rồi pjo lại nói đến 15/09/2018 bay.e k biết là sẽ như naft thì e còn tồn tại tới khi nào mới đk bay ạ

    • Chào bạn,
      Khi thời gian hoãn quá lâu, bạn có thể lựa chọn tiếp tục đợi hoặc hủy hợp đồng để thi đơn hàng khác mà không bị phạt hợp đồng nhé. Thực tế có nhiều vấn đề liên quan đến việc chậm bay mà chủ yếu là vấn đề của công ty tiếp nhận bên Nhật. Do vậy bạn hỏi bao giờ mới được bay thì phải hỏi bên Nhật mới biết được chính xác chứ phái cử cũng muốn bạn bay sớm chứ chả muốn giữ ở lại làm gì đâu =_=
      Thông tin đến bạn!

© 2018 xuatkhaulaodong5s.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Quay lại đầu trang