Đi XKLĐ Nhật Bản 3 năm có thể học được bằng N1 không

Hỏi đáp XKLĐ: Đi XKLĐ Nhật Bản 3 năm có thể học được bằng N1 không

Câu hỏi của bạn Trịnh Thị Hương ở Hải Phòng hỏi:

CÂU HỎI:

[Hỏi đáp xuất khẩu lao động Nhật Bản] Ad ơi, em đang muốn sang học tiếng nhưng nghe đâu du đi du học thì cũng phải làm thêm vất vả lắm chẳng có thời gian học. Mọi người bảo sang Nhật xuất khẩu lao động vừa đỡ phải lo lắng tiền này tiền kia lại yên tâm học hơn. Dù thế em vẫn hơi thắc mắc là Đi XKLĐ Nhật Bản 3 năm có thể học được bằng N1 không. Không biết có ai đi Nhật XKLĐ về được bằng N1 chưa nhỉ

TRẢ LỜI:

Chào em, 

Đi XKLĐ Nhật Bản 3 năm có thể học được bằng N1 không chị nghĩ là có thể nhưng thực tế thì chị cũng chưa từng nghe qua ai đi XKLĐ về mà thi được bằng N1 cả. Theo những thông tin mà chị biết và cũng có hỏi các anh chị làm tuyển dụng xuất khẩu lao động thì từ trước tới nay chưa có lao động nào đi XKLĐ về nước mà có bằng N1 tiếng Nhật. Dù vậy, có một vài người đi XKLĐ Nhật về có bằng tiếng nhật N2 rồi nhé.

Chị cũng từng gặp 2 bạn lao động về nước với bằng N2, sau khi hỏi bí quyết thì cả hai đều nói là phải cố gắng khá nhiều trong thời gian ở Nhật đồng thời một bạn còn chia sẻ rằng khi thi cũng không kỳ vọng nhiều chỉ là cố gắng muốn thử sức nên chọn thi N2 thôi. Khi làm bài cũng “trúng tủ” nhiều nên may mắn đỗ được N2 còn những bạn không may mắn cho lắm đến 99% là không có hi vọng.

Tuy đi XKLĐ Nhật Bản 3 năm có thể học được bằng N1 nhưng hiện nay theo chị biết thì chưa có. Nếu em có tinh thần ham học và quyết tâm em hãy thử sức mình tại Nhật biết đâu em sẽ là người đầu tiên mà chị biết đi Nhật về có bằng N1 thì sao. Cố lên em!

Thông tin đến em!

hỏi đáp xuất khẩu lao động

Đi XKLĐ Nhật Bản 3 năm có thể học được bằng N1 không là một trong số rất nhiều câu hỏi độc giả gửi về cho chúng tôi. Các bạn nếu có thắc mắc hãy đến với website hỏi đáp xuất khẩu lao động để được hỏi và được đáp nhé.


Những câu hỏi gần đây nhất có thể bạn quan tâm:

 1. Giấy phép con là gì – Định nghĩa giấy phép con
 2. Những trường hợp bị hủy hợp đồng xuất khẩu lao động
 3. MOC về thực tập sinh Nhật Bản là gì
 4. Đi xuất khẩu lao động Malaysia được làm những nghề gì
 5. Chi phí đi xuất khẩu lao động Malaysia

Câu hỏi tương tự: 

 • Đi XKLĐ Nhật Bản 3 năm có thể học được bằng N1 không
 • Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm có thể học được bằng N1 không
 • XKLĐ Nhật Bản liệu có thi được N1 tiếng Nhật không
 • Đi làm việc ở Nhật thi đỗ N1
 • Di xkld nhat ban 3 nam co the hoc duoc bang n1 khong
 • Di xuat khau lao dong nhat ban3 nam co the hoc duoc bang n1 khong
 • Xkld nhat ban lieu co thi duoc n1 tieng nhat khong
 • Di lam viec o nhat thi do n1

Để gửi câu hỏi về cho chúng tôi các bạn vui lòng click vào mục Đặt câu hỏi Online trên thanh menu và điền đầy đủ thông tin sau đó ấn nút gửi câu hỏi nhé. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và trả lời mọi thắc mắc của các bạn.

Rất cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

 


Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook gplus twiter pinterest linkedin reddit-icon tumblr

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc (2)

 • Có thể, chỉ là nỗ lực của bạn tới đâu. Bản thân mình cũng từng là Thực Tập Sinh, khi mình là TTS năm 2 bạn mình năm 3 cũng thi được N1, và mình tới năm 3 cũng vậy. Điều bạn cần làm là đặt mục tiêu và cố gắng hoàn thành mục tiêu. chúc bạn may mắn!

 • Mọi người cho em hỏi.E đi xklđ 3 năm nhật về nước có bằng N1, N2 nhưng trình độ học vấn của em 9/12 thì liệu có công ty nào nhận làm với mức lương cao không ạ.E rất mong mọi người tư vấn.
  —————

  Chào bạn,
  Hiện nay các công ty tiếp nhận đa số trú trọng năng lực và có làm được việc hay không chứ không nhất định là cứ phải có bằng cấp mới được. Trường hợp của bạn vẫn sẽ có công ty nhận bạn làm với mức lương cao nhưng phải xem bạn thể hiện năng lực như thế nào nhé.
  Thông tin đến bạn!

© 2017 xuatkhaulaodong5s.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Quay lại đầu trang