Đi lao động Đài Loan được bao nhiêu năm

Hỏi đáp XLKLD: Đi lao động Đài Loan được bao nhiêu năm

Câu hỏi của bạn Mai Hương ở Hoàng Quốc Việt, Hà Nội hỏi:

CÂU HỎI:

[Hoi dap lao dong xuat khau 2017] Chào ad, chỗ em có chị làm tư vấn xuất khẩu lao động suốt ngày chị ấy sang nói chuyện rủ rê mọi người đi lao động nước ngoài. Hôm trước chị ấy sang có nói về xuất khẩu lao động Nhật Bản rồi hết Nhật lại quay sang lao động Đài Loan.  Chị ấy còn nói đi Nhật thì 3 năm nhưng đi Đài thì được 12 năm cơ, em thấy có gì đấy sai sai nên muốn hỏi lại ad xem Đi lao động Đài Loan được bao nhiêu năm cho chắc (12 năm khó tin quá).

TRẢ LỜI:

Chào bạn, 

Về vấn đề thời gian đi lao động Đài Loan, cụ thể và chính xác là được 3 năm theo hợp đồng lao động. Chú ý là theo hợp đồng nhé, khi có lao động muốn đi làm việc tại Đài Loan hợp đồng sẽ là 3 năm. Còn về việc chị hàng xóm của bạn tư vấn là đi Đài Loan được những 12 năm là có vì theo quy định đúng là tối đa lao động có thể làm việc tại Đài Loan đến 12 năm nhưng 3 năm đầu vẫn là theo đúng hợp đồng, các năm sau sẽ là theo hình thức gia hạn thêm thời gian và tổng thời gian tối đa là 12 năm.

Như vậy chị hàng xóm tư vấn cho bạn không sai đâu, lao động đi Nhật thì đúng là chỉ được khoảng 3 năm nhưng đi Đài thì có thể được 3 năm + 9 năm đấy.

Thông tin đến bạn!

hỏi đáp xuất khẩu lao động

Đi lao động Đài Loan được bao nhiêu năm là một trong số rất nhiều câu hỏi độc giả gửi về cho chúng tôi. Các bạn nếu có thắc mắc hãy đến với website hỏi đáp xuất khẩu lao động để được hỏi và được đáp nhé.


Những câu hỏi gần đây nhất có thể bạn quan tâm:

 1. Đi lao động Đài Loan bao lâu thì bay
 2. Đi lao động Nhật Bản có rủi ro gì?
 3. Đi XKLD Lào tối đa được bao nhiêu năm
 4. Bộ đội ở Nhật Bản là gì
 5. Đi lao động ở Angieri có những nghề gì

Câu hỏi tương tự: 

 • Đi lao động Đài Loan được bao nhiêu năm
 • Đi xkld Đài Loan được bao nhiêu năm
 • Đi xuất khẩu lao động Đài Loan được bao nhiêu năm
 • Thời gian đi lao động Đài Loan được bao lâu
 • Di lao dong dai loan duoc bao nhieu nam
 • Di xkld dai loan duoc bao nhieu nam
 • Di xuat khau lao dong dai loan duoc bao nhieu nam
 • Thoi gian di lao dong dai loan duoc bao lau

Để gửi câu hỏi về cho chúng tôi các bạn vui lòng click vào mục Đặt câu hỏi Online trên thanh menu và điền đầy đủ thông tin sau đó ấn nút gửi câu hỏi nhé. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và trả lời mọi thắc mắc của các bạn.

Rất cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!


Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook gplus twiter pinterest linkedin reddit-icon tumblr

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc (3)

 • Em đã đi 4 lần hợp tác lao động sang Đài Loan ,nhưng thời gian còn lại là 2 năm 7 tháng mới tròn 12 năm vậy, em có thể tiếp tục đi không?! . Có người nói số lần đóng visa chỉ 4 lần cho ĐKLĐ nên em không tiếp tục đi được !. Thông tin này đúng hay sai ? Xin vui lòng giải đáp hộ em . Xin thành thật cảm ơn !

 • e có câu hỏi này muốn hỏi ad. theo hợp đồng là phải làm 3 năm. vậy giờ nếu e chỉ làm 2 năm rồi xin về nc sớm thì có đc hay k ad.
  —————

  Chào bạn,
  Bạn xin về nước sớm được nhé. Nếu muốn về nước sớm có hai cách:
  1. Bạn thương lượng với phía chủ tiếp nhận để chấm dứt hợp đồng.
  2. Bạn xin về nước trước thời hạn vì có lý do riêng ví dụ như sức khỏe không đáp ứng được công việc hoặc lý do gì đó phù hợp.
  Thông tin đến bạn!

© 2017 xuatkhaulaodong5s.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Quay lại đầu trang