Đã phát hiện thi thể bé gái Việt Nam mất tích ngày 24/3 tại Nhật

Ngày 24/3, cộng đồng mạng đã rất “nóng” khi biết tin một bé gái người Việt bị mất tích. Gia đình sau khi phát hiện bé bị mất tích đã thông báo với cảnh sát và có nhiều tin đăng tìm bé tại các cộng đồng tại Nhật. Đến 26/3, một người đàn ông đi câu đã phát hiện thi thể một bé gái tại một con mương và sau đó cảnh sát đã xác minh đúng là bé gái bị báo mất tích ngày 24/03.

>> Xuat khau lao dong Nhat Ban 2017

>> Phân tích bài viết “vỡ mộng xuất khẩu lao động Nhật Bản” trên news.zing.vn

>>Traum Việt Nam đòi lại 174 Man cho lao động Việt tại Nhật Bản

Đã phát hiện thi thể bé gái Việt bị mất tích ngày 24/03 tại Nhật Bản

Thật vô cùng thương tâm khi tìm thấy thi thể của bé, tuy đã đoán được kết quả gần như bé bị bắt cóc và sát hại nhưng khi nhận được tin này không ít người đã bàng hoàng. Cộng đồng mạng người Việt cũng như toàn Nhật Bản đã sốc khi được biết tin này trên truyền hình. Bé Lê Thị Nhật Linh 1o tuổi hiện đang học lớp 3 tại trường tiểu học số 2 Mutsumi, Matsudo, Nhật Bản là nạn nhân của vụ án này. Theo thông tin được biết, bé Linh đã đi tới trường học vào sáng ngày 24/03, khi vào lớp giáo viên không thấy bé đi học nên đã thông báo cho phụ huynh về vấn đề này. Sau khi phụ huynh biết tin đã đi tìm bé và thông báo với phía cảnh sát, nhiều bạn đã đăng tin tìm bé trên các cộng động người Việt để nhờ giúp đỡ nhưng không có kết quả. Đến ngày 26/03 vừa qua, một người đàn ông đi câu cá buổi sáng tại một con mương ở Matsudo đã phát hiện thi thể của một bé gái trong mương nước. Người đàn ông này đã báo cảnh sát ngay và khi cảnh sát tới đã xác nhận thi thể này là bé gái bị mất tích ngày 24/03 vừa rồi. 

Theo thông tin từ phía cảnh sát, bé gái được phát hiện trong tình trạng không có quần áo và có một vết bầm quanh cổ. Theo nhận định ban đầu, đây là một vụ án giết người có chủ đích. Nạn nhân sau khi bị bắt cóc đã bị đối tượng có hành vi xâm phạm thân thể sau đó giết chết bằng cách siết cổ. Để phi tang, hung thủ đã ném xác nạn nhân xuống mương nước và vị trí phát hiện xác nạn nhân cách trường học của bé khoảng trên dưới 10 km. Hung thủ được cảnh sát ngi ngờ là một kẻ sát nhân biến thái và rất có thể sẽ gây ra các vụ án khác trong thời gian tới.

Hi vọng với những manh mối mà cảnh sát thu thập được sẽ sớm tìm ra hung thủ của vụ án này. Có thể vụ này sẽ kéo dài hoặc nhanh chóng tìm ra hung thủ nhưng nó sẽ là nỗi đau còn mãi với gia đình của bé Linh. Cầu chúc cho bé Linh siêu thoát và cảnh sát sớm bắt được hung thủ đã giết hại bé Linh.

 


Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook gplus twiter pinterest linkedin reddit-icon tumblr

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 xuatkhaulaodong5s.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Quay lại đầu trang