Cơm trưa Nhật Bản Ancombo tại Hà Nội các thực tập sinh Nhật Bản biết chưa

Tin tức – Cơm trưa Nhật Bản Ancombo tại Hà Nội các thực tập sinh Nhật Bản biết chưa? Chắc nhiều bạn du học sinh thực tập sinh Nhật Bản khá quen thuộc với các món ăn nhanh tại nhật như cơm bò gyudon hay cơm cari phải không nào. Mỗi khi không nấu ăn được hay mời bạn bè đi ăn thì gyudon thường là món được lựa chọn đầu tiên vì tiêu chí Ngon – Bổ – Rẻ được đáp ứng đầy đủ. Nếu bạn là thực tập sinh Nhật Bản đã về nước và đang ở Hà Nội, hãy thử ghé qua nhà hàng Nhật Bản Ancombo để nhớ lại hương vị gyudon một thời nhé.

Nhà hàng tọa lạc tại Số 10, lô 1B đường Vũ Phạm Hàm, Thanh Xuân, Hà Nôi. Để tìm được quán khá dễ dàng vì đoạn đường Vũ Phạm Hàm chỉ dài khoảng 100m mà một bên đường lại đang thi công xây dựng nên chỉ cần ngó qua bên đường kia là dễ dàng tìm được nhà hàng rồi. Tuy có hai cây sấu ở vỉa hè che đi không ít biển hiệu nhưng nhìn qua là nhận ra ngay nhà hàng kiểu Nhật với phong cách nhà hàng ăn nhanh kiểu Sukiya đặc trưng. Ảnh bên dưới là ảnh mình chụp lúc tới quán, do đi ban đêm nên chụp lên ảnh hơi “nung ninh” xíu (gọi là cơm trưa nhưng phục vụ cả tối nhé)

cơm trưa nhật bản tại hà nội
Cơm trưa nhật bản tại Hà Nội – Nhà hàng Ancombo

Nhà hàng cơm trưa Nhật Bản Ancombo


Vào quán đụng phải cái cửa huyền thoại bên Nhật, cửa kiểu bán tự động đúng chất Sukiya luôn. Phải ấn vô nút bấm trên cửa thì cửa mới mở chứ không tự động (cửa bên Nhật cũng ngu y chang). Vào cửa được mấy em nhân viên đứng quầy chào rối rít bằng tiếng Nhật, ngồi bàn thì có em phục vụ mang nước ra mời và có menu chọn món. Mình cũng không xem menu mà gọi luôn gyudon truyền thông size to và pepsi. Không biết do quán lúc đó vắng khách hay gì nhưng khoảng 2 phút sau là món ăn đã được dọn lên với cái mùi gyudon không lẫn đi đâu được. 

Cơm bò gyudon tại nhà hàng Nhật Bản Ancombo
Cơm bò gyudon tại nhà hàng Nhật Bản Ancombo

Sau một hồi chiến đấu, bát gyudon đã biến mất vào dạ dày và mình có vài nhận xét về món ăn:

  • Đậm vị rất ngon
  • Hình như gia vị được nhập từ Nhật hay sao mà mùi vị không khác gì bên Nhật
  • Thịt bò ăn rất vừa, nước sốt cũng ngon luôn
  • Tô gyudon size L ăn xong thì no căng
  • Bát đựng gyudon là loại bát men có lòng màu nâu, nếu dùng bát màu trắng nhìn sẽ đẹp mắt hơn
  • Nhà hàng bật nhạc Nhật khá êm tai
  • Các em phục vụ rất nhiệt tình

Sau khi thanh toán thì … ngạc nhiên. Hỏi ra mới biết đang trong tuần khai trương nên được giảm giá 30%, tô gyudon size L giá 55k giảm 30% giá chỉ còn có 38,500 đ, quá rẻ đi !!!!!! Nhìn chung là gyudon ngon, ăn đủ no và làm mình thấy như ăn gyudon ở Nhật vậy. Nói chung là ăn xong lại thấy nhớ hồi bên Nhật những lúc nhận lương mọi người lại rủ nhau đi ăn, lần sau chắc chắn sẽ mời vài đồng chí của mình tới ăn gyudon ở đây.

Đây là một quán gyudon tại Hà Nội mới mở được một người bạn giới thiệu nên mình đi ăn thử. Thấy quán bán rẻ mà ăn ngon theo đúng kiểu Nhật. Các bạn thực tập sinh bên Nhật về nước mà nhớ món này quá có hể qua Ancombo để “ôn lại chuyện xưa” nhé. Chắc chắn các bạn thực tập sinh hay các bạn chưa đi Nhật cũng sẽ thấy thích gyudon như mình thôi. Tuần này đang là tuần khai trương giảm giá 30% nên mọi người tranh thủ tụ tập nhé, ngoài giảm giá còn có voucher tặng kèm khách trong đợt khai trương này đấy. Nhanh nhanh nào mọi người …


Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook gplus twiter pinterest linkedin reddit-icon tumblr

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 xuatkhaulaodong5s.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Quay lại đầu trang