CoC-VN là gì – CoC-VN là viết tắt của từ gì

Hỏi đáp XKLĐ: CoC-VN là gì – CoC-VN là viết tắt của từ gì

Câu hỏi của bạn Trương Dân ở Cổ Điển B – Tứ Hiệp – Thanh Trì hỏi:

CÂU HỎI:

[Hỏi đáp xuất khẩu lao động uy tín nhất 2017] Anh chị ơi, em tra từ điển thấy có từ CoC là viết tắt của Code of Conduct là bộ quy tắc ứng xử trên biển Đông nhưng em lại thấy còn một từ nữa đó là CoC-VN em tra từ điển thì không thấy nghĩa chính xác của từ này nên không biết CoC-VN là gì và CoC-VN là viết tắt của từ gì, anh chị ai biết giải thích giúp em với. Em cũng định đăng câu hỏi lên diễn đàn dịch thuật cơ nhưng mà em tìm hiểu thì thấy cái CoC-VN này liên quan đến xuất khẩu lao động nên vào đây hỏi cho chính xác.

TRẢ LỜI:

Chào em, 

Em tra từ điển không có CoC-VN là đúng rồi. Coc-VN là bộ quy tắc ứng xử dành cho các đơn vị Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. CoC là viết tắt của Code of Conduct còn VN đương nhiên là Việt Nam rồi, nghĩa của cụm từ viết tắt CoC-VN em có thể hiểu là bộ quy tắc ứng xử dành cho các doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Đặc biệt chú ý với mọi người, CoC-VN khác với CoC và cũng không liên quan gì đến DOC nhé. CoC-VN là bộ quy tắc được VAMAS soạn thảo từ năm 2010 và không ngừng hoàn thiện theo từng năm nhằm có một quy chuẩn giúp doanh nghiệp tự đánh giá hoạt động hiệu quả công việc. Còn CoC và DOC lần lượt là bộ quy tắc ứng xử trên biển Đông và tuyên bố của các bên về ứng xử trên biển Đông không liên quan gì đến hoạt động xuất khẩu lao động Việt Nam.

Thông tin đến em!

hỏi đáp xuất khẩu lao động

CoC-VN là gì – CoC-VN là viết tắt của từ gì là một trong số rất nhiều câu hỏi độc giả gửi về cho chúng tôi. Các bạn nếu có thắc mắc hãy đến với website hỏi đáp xuất khẩu lao động để được hỏi và được đáp nhé.


Những câu hỏi gần đây nhất có thể bạn quan tâm:

 1. Tỉ giá tiền Ả Rập bằng bao nhiêu VNĐ
 2. XKLD la gi
 3. Đi XKLĐ Ả Rập Saudi có những nghề gì
 4. Đi XKLĐ Ả Rập Saudi tự nghỉ việc có được không
 5. LĐTB&XH là viết tắt của từ gì

Câu hỏi tương tự: 

 • CoC-VN là gì – CoC-VN là viết tắt của từ gì
 • CoCVN có phải bộ quy tắc ứng xử trên Biển Đông của Việt Nam không
 • CoCVN là gì
 • CoC VN có phải là Bộ quy tắc ứng xử không
 • CoC-VN la gi – CoC-VN la viet tat cua tu gi
 • CoCVN co phai bo quy tac ung xu tren bien dong cua viet nam khong
 • CoCVN la gi
 • CoC VN co phai la bo quy ac ung xu khong

Để gửi câu hỏi về cho chúng tôi các bạn vui lòng click vào mục Đặt câu hỏi Online trên thanh menu và điền đầy đủ thông tin sau đó ấn nút gửi câu hỏi nhé. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và trả lời mọi thắc mắc của các bạn.

Rất cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

 


Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook gplus twiter pinterest linkedin reddit-icon tumblr

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 xuatkhaulaodong5s.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Quay lại đầu trang