Chưa thi đơn hàng rút tiền cọc thi tuyển được không

Hỏi đáp XKLĐ: Chưa thi đơn hàng rút tiền cọc thi tuyển được không

Câu hỏi của bạn Võ Văn Lân hỏi:

CÂU HỎI:

[Hoi dap XKLD] chào ad ạ, e có tham gia chương trình tts ở công ty , ban đầu tới cty nguyện vọng đi đơn thực phẩm , sau đó cty có đưa 2 đơn xem ” số lượng ứng tuyển vẫn còn ” , thì mình đồng ý được , cty bảo phải đóng cọc 10 triệu mới chốt đơn được , sau khoảng 5 ngày mình tới cty đóng 10 triệu và nhận hóa đơn, tới hỏi lại cty thì đơn đó đã hết tuyển dụng, bảo mình về chờ thông tin từ cty , sau 45 ngày chờ đợi k có kết quả gì . nay mình muốn rút số tiền cọc 10 triệu đó có được k ạ ? mình chưa thi đơn nào cả

TRẢ LỜI:

Chào bạn,

Thông thường thì khi bạn nộp tiền cọc thi tuyển tức là bạn đã chốt được đơn hàng và phía công ty cũng xác nhận vẫn còn có thể đăng ký đơn hàng đó. Trường hợp như bạn nộp tiền rồi mà đơn hàng không đăng ký được thì bạn hoàn toàn có thể rút số tiền cọc đó về luôn. Hiện giờ bạn chưa thi đơn hàng nào nên bạn có thể rút lại số tiền cọc đó được nhé.

Xem thêm: https://traumvietnam.com/xuat-khau-lao-dong

Thông tin đến bạn!

Hỏi đáp xuất khẩu lao động 5s
Hỏi đáp xuất khẩu lao động 5s

Chưa thi đơn hàng rút tiền cọc thi tuyển được không là một trong số rất nhiều câu hỏi độc giả gửi về cho chúng tôi. Các bạn nếu có thắc mắc hãy đến với website hỏi đáp XKLĐ để được hỏi và được đáp nhé. Trước khi các bạn đặt câu hỏi các bạn hãy tìm kiếm câu hỏi để có câu trả lời nhanh nhất nhé. Ví dụ các bạn muốn tìm câu hỏi Chưa thi đơn hàng rút tiền cọc thi tuyển được không các bạn hãy điền câu hỏi vào khung seach ở bên tay phải và gõ vào Chưa thi đơn hàng rút tiền cọc thi tuyển được không để tìm kiếm trước nhé.

Hỏi đáp XKLĐ

Chưa thi đơn hàng rút tiền cọc thi tuyển được không


Những câu hỏi gần đây nhất có thể bạn quan tâm:

 1. Cần tư vấn XKLĐ Nhật Bản ở quận Cầu Giấy Hà Nội
 2. Học tiếng Nhật để đi XKLĐ Nhật Bản bao nhiêu là đủ
 3. Có bao nhiêu công ty xuất khẩu lao động trên cả nước
 4. Đi lao động Nhật muốn về nước trước thời hạn thì làm thế nào
 5. Đi lao động Nhật Bản bao lâu trả được hết nợ ngân hàng
 6. Cuộc sống của thực tập sinh tại Nhật Bản như thế nào
 7. Đi XKLĐ Nhật Bản làm điện tử có tốt không

Câu hỏi tương tự:

 • Chưa thi đơn hàng rút tiền cọc thi tuyển được không
 • Chưa thi đơn hàng XKLĐ rút tiền cọc thi tuyển được không
 • Rút tiền cọc thi tuyển khi chưa đăng ký đơn hàng được không
 • Chưa thi đơn hàng nào rút tiền cọc thi tuyển được không
 • Chưa đăng ký đơn hàng rút tiền cọc thi tuyển được không
 • Chưa chốt đơn hàng rút tiền cọc thi tuyển được không
 • Chưa có đơn hàng rút tiền cọc thi tuyển được không
 • Chua thi don hang rut tien coc thi tuyen duoc khong
 • Chua thi don hang XKLD rut tien coc thi tuyen duoc khong
 • Rut tien coc thi tuyen khi chua dang ky don hang duoc khong
 • Chua thi don hang nao rut tien coc thi tuyen duoc khong
 • Chua dang ky don hang rut tien coc thi tuyen duoc khong
 • Chua chot don hang rut tien coc thi tuyen duoc khong
 • Chua co don hang rut tien coc thi tuyen duoc khong

Nếu các bạn muốn gửi các câu hỏi như câu hỏi Chưa thi đơn hàng rút tiền cọc thi tuyển được không ở trên. Các bạn vui lòng click vào mục Đặt câu hỏi XKLĐ Online trên thanh menu và điền đầy đủ thông tin sau đó ấn nút gửi câu hỏi nhé. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và trả lời mọi thắc mắc của các bạn.

Rất cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!


Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook gplus twiter pinterest linkedin reddit-icon tumblr

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc (5)

 • Cho e hỏi là e đăng ký đơn hàng rồi nhưng e không thi nữa e rút hồ sơ và tiền cọc được không.phía cty họ bảo sẽ mất số tiền đặt cọc là 10tr

 • Cho e hỏi là: e đăng kí đi xklđ 1 năm đang đợi ngày để đi phỏng vấn và nộp 10tr tiền cọc. Nhưng bh e k muốn đi nữa thì có lấy lại tiền cọc k ạ
  Mong ad giúp.
  ———-

  Chào bạn.
  Vấn đề là sự thỏa thuận của em với công ty ngay từ đầu, mỗi đơn vị lại có những cơ chế làm việc khác nhau. Thông thường, khi bạn đăng ký đơn hàng cụ thể đã có lịch phỏng vấn nhưng sau đó vì lý do cá nhân mà bạn hủy không tham gia thi tuyển, lúc này chắc chắn bạn sẽ bị phạt cọc. Và phạt như thế nào còn phụ thuộc vào nguyên nhân bạn hủy đơn hàng và mức độ nghiêm trọng với đơn hàng bạn chuẩn bị thi tuyển.
  Thông tin đến bạn!

 • Ad ơi cho e hỏi: e đậu phỏng vấn rồi giờ muốn huỷ đon hàng được không ạ, khi vô cty e có cọc tiền và kí vào bản giống như bản cam kết trog đó có ghi nếu như đậu phỏng vấn rồi mà huỷ hợp đồng thì sẽ bồi thường số tiền hơn 70tr cho cty xkld. Còn phía cty bên nhật thì e chưa nộp giấy tờ hay kí hợp đồng gì ạ.
  ———

  Chào bạn!
  Trước khi thi tuyển hầu như tất cả các bạn ứng viên đều được ký bản cam kết và đi kèm là khoản cọc nhất định với công ty phái cử. Đối với các bạn trúng tuyển đơn hàng sau đó hủy không tiếp tục nữa chắc chắn sẽ chịu phạt tài chính theo thỏa thuận ban đầu hai bên đã ký. Tuy nhiên, mức phạt thế nào cũng còn phụ thuộc vào hướng xử lý cũng như nguyên nhân dẫn đến việc bạn hủy đơn hàng có khách quan hay không. Trường hợp của bạn nếu bạn hủy hợp đồng ngay sau khi trúng tuyển với mức tài chính phạt như trên bản thân mình thấy khá cao, trong bản cam kết điều khoản phạt đúng như vậy thì chia buồn với trường hợp của bạn. bạn chỉ có thể thỏa thuận với đơn vị phái cử để cùng thống nhất mức phạt thỏa đáng.
  Thông tin đến bạn.

 • Ad cho e hỏi, e đi đơn hàng kỹ sư theo diện tiến cử, đã nộp 10tr tiền cọc và chỉ có biên lai thu tiền của cty. công ty báo sau khi gửi form qua bên nhật thì sau 1 đến 2 tuần sẽ được gặp chủ bên nhật, nhưng nay đã hơn 3 tuần nhưng vẫn chưa thấy tin tức gì? Bây giờ e muốn rút tiền có rút dk k ạ?
  ——–

  Chào bạn!
  Mình xin góp ý về trương hợp của bạn: Có lẽ bạn và công ty phái cử tại Việt Nam chỉ thỏa thuận miệng với nhau vê thời gian gặp mặt khách Nhật. Tuy nhiên, nếu hiện tại thời gian kéo dài trên 3 tuần vẫn chưa thấy thông tin bạn nên trao đổi lại với họ để nắm rõ tình hình, trong trường hợp lý do họ đưa ra hợp lý bạn có thê chờ thêm còn không hoàn toàn có thể rút tiền cọc và không chờ thêm nữa.
  Thông tin đến bạn.

 • Em có nộp 10triệu tiền cọc vào công ty và đang chờ có đơn hàng. Nhưng e không muốn thi nữa và rút lại cọc được không ad.
  ——

  Chào bạn!
  Mình xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
  Khoản cọc là khoản thỏa thuận giữa đơn vị phái cử tại Việt Nam và ứng viên tham gia thi tuyển. Tùy vào cách thức làm việc của từng công ty, nhưng về cơ bản nếu bạn nộp cọc và chờ thi đơn hàng đã có lịch thi cụ thể, sau đó bạn không muốn thi và rút lại cọc bạn sẽ phải chịu phạt và xử phạt tài chính như thế nào còn phụ thuộc vào thỏa thuận ban đầu giữa bạn và công ty. Trong các trường hợp còn lại: chờ lâu không có đơn hàng, thi không đỗ, đơn hàng chuẩn bị thi bị hủy…bạn hoàn toàn có thể rút và nhận lại khoản cọc của mình.
  Thông tin đến bạn!

© 2018 xuatkhaulaodong5s.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Quay lại đầu trang