Chọn đơn hàng lao động Nhật Bản cần chú ý những gì

Hỏi đáp XLKLD: Chọn đơn hàng lao động Nhật Bản cần chú ý những gì

Câu hỏi của chị Nga ở Sầm Sơn, Thanh Hóa hỏi:

CÂU HỎI:

[Hỏi đáp 2017 xuất khẩu lao động] Tôi là công nhân may ở Hải Phòng, hôm trước có đơn vị tới xí nghiệp giới thiệu tuyển lao động đi Nhật làm việc. Tôi thấy cũng hay và cũng đang muốn tham khảo đi Nhật, mọi người cho hỏi nếu chọn đơn hàng lao động Nhật Bản cần chú ý những gì được không. Tôi không có kinh nghiệm về mấy cái chọn đơn hàng này lắm nên mọi người giúp tôi tư vấn với.

TRẢ LỜI:

Chào chị, 

Về vấn đề chọn đơn hàng lao động Nhật Bản cần chú ý những gì em nghĩ chị nên tới tận công ty để được tư vấn trực tiếp sẽ tốt nhất. Ở đây em chỉ có thể đưa ra cho chị một vài chú ý như sau:

 1. Địa chỉ làm việc: ở Nhật cũng có nhiều vùng miền khác nhau sẽ khác nhau về thời tiết (nóng, lạnh) và nếu chị không quá quan trọng vùng miền chị có thể không cần để ý tới địa chỉ làm việc.
 2. Công việc phải làm: chị là công nhân may chắc chị sẽ làm may nhưng nếu không muốn chị có thể chọn một công việc khác.
 3. Mức lương: mức lương trung bình của các đơn hàng thường từ 11 – 15 Man/tháng, nói chung chị chọn đơn hàng nào có mức lương càng cao càng tốt.
 4. Làm thêm: việc làm thêm nhiều cũng rất quan trọng, chị nên chọn việc nào có nhiều việc làm thêm để có thêm thu nhập. Tất nhiên đôi khi công ty hứa hẹn nhưng sang đó làm thấy ít việc thì đành chịu.
 5. Chi phí xuất cảnh: thường các công ty sẽ có chi phí trọn gói để đi XKLD nhưng các đơn khác nhau phí đi cũng khác nhau đấy nên chị cần xem xét kỹ vấn đề chi phí.
 6. Nghiệp đoàn: nếu chị tìm hiểu được sâu về lĩnh vực này chị có thể để ý cả nghiệp đoàn nữa. Nghiệp đoàn lâu năm hay các nghiệp đoàn lớn rủi ro bị chậm bay sẽ ít hơn các nghiệp đoàn mới.

Ngoài 6 điều cần chú ý hơn, chị có thắc mắc gì cứ hỏi bên công ty XKLD để được giải đáp luôn nhé. Chúc chị tìm được một đơn hàng ưng ý và phù hợp với bản thân.

Thông tin đến chị!

hỏi đáp xuất khẩu lao động

Chọn đơn hàng lao động Nhật Bản cần chú ý những gì là một trong số rất nhiều câu hỏi độc giả gửi về cho chúng tôi. Các bạn nếu có thắc mắc hãy đến với website hỏi đáp xuất khẩu lao động để được hỏi và được đáp nhé.


Những câu hỏi gần đây nhất có thể bạn quan tâm:

 1. Thời gian làm việc ở Nhật Bản như thế nào
 2. Lao động Nhật Bản có phải làm thứ 7 không
 3. Trúng tuyển đơn hàng xkld Nhật bao lâu thì bay
 4. Đi lao động Nhật Bản có hay bị chậm bay không

Câu hỏi tương tự: 

 • Chọn đơn hàng lao động Nhật Bản cần chú ý những gì
 • Chọn đơn tuyển dụng lao động Nhật Bản cần chú ý gì
 • Chọn đơn hàng XKLD Nhật Bản cần chú ý những gì
 • Chú ý khi chọn đơn hàng XKLD Nhật Bản
 • Chon don hang lao dong nhat ban can chu y nhung gi
 • Chon don tuyen dung lao dong nhat ban can chu y gi
 • Chon don hang xkld nhat ban can chu y nhung gi
 • Chu y khi chon don hang xkld Nhat Ban

Để gửi câu hỏi về cho chúng tôi các bạn vui lòng click vào mục Đặt câu hỏi Online trên thanh menu và điền đầy đủ thông tin sau đó ấn nút gửi câu hỏi nhé. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và trả lời mọi thắc mắc của các bạn.

Rất cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!


Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook gplus twiter pinterest linkedin reddit-icon tumblr

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 xuatkhaulaodong5s.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Quay lại đầu trang