Bạn thấy gì về xuất khẩu lao động trên internet

Tin XKLĐ trong và ngoài nước – Khi lướt web tìm hiểu về xuất khẩu lao động bạn đang thấy “người ta” viết gì về xuất khẩu lao động. Liệu mọi thứ hiển hiện ra đó có đúng và bạn tin được bao nhiêu. Chính bài viết này có lẽ cũng sẽ là một điểm nhỏ hiển thị khi bạn tìm kiếm trên mạng internet và bạn có hiểu ý nghĩa của những thông tin này không? hãy cùng xem bạn thấy gì về xuất khẩu lao động trên internet nhé.

Bạn thấy gì về xuất khẩu lao động trên internet
Bạn thấy gì về xuất khẩu lao động trên internet

Bạn sẽ thấy rất nhiều quảng cáo trên internet về XKLĐ

Vậng, quảng cáo tràn lan ạ. Rất nhiều cá nhân, đơn vị môi giới XKLĐ đều thực hiện việc quảng cáo trên internet nhằm quảng bá thương hiệu, xây dựng hình ảnh và lôi kéo lao động về công ty mình. Bạn chỉ cần seach trên mạng tìm kiếm lớn nhất Việt Nam là goolge sẽ thấy ngay một loạt quảng cáo đại loại như:

  • Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản – “Lương Cao-Phí Rẻ-Ko Đặt Cọc”‎
  • Đi lao động nước ngoài nhanh – Thủ tục nhanh, chi phí thấp – ivamas.top‎
  • Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Lượng thấp nhất 30 triệu/tháng‎
  • Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản – Thu nhập trên 28 triệu/tháng‎

Với 4 quảng cáo xuất khẩu lao động Nhật Bản này đảm bảo các bạn sẽ kéo mỏi cả tay cũng chưa tới được nội dung mà các bạn cần tìm mà đập vào mắt nào là “Lương Cao-Phí Rẻ-Ko Đặt Cọc”‎ Thủ tục nhanh, chi phí thấp – Lượng thấp nhất 30 triệu/tháng‎ –  Thu nhập trên 28 triệu/tháng‎ …. Quảng cáo tuy có ích nhưng nếu các bạn không biết sẽ click vào và … còn lâu mới tìm thấy thứ bạn cần trên internet.

Bạn sẽ thấy bản đồ và một vài đơn vị gần bạn

Đây là một dịch vụ hữu ích của google, bạn sẽ thấy một bản đồ khu vực của bạn đang ở và một vài đơn vị xuất khẩu lao động gần bạn. Cái này rất hay đó.

Bạn thấy gì về xuất khẩu lao động trên internet
Bạn thấy gì về xuất khẩu lao động trên internet

Bạn thấy một vài trang web giới thiệu về dịch vụ XKLĐ của họ

Cái này là một số đơn vị họ SEO web lên top google và người dùng sẽ thấy những trang được google đánh giá cao xếp lên đầu kiểu như một vài tiêu đề giật tit:

  1. Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản 2017 | Không Phí Môi Giới
  2. Vỡ mộng xuất khẩu lao động Nhật Bản – Kinh doanh – Zing.vn
  3. Tư vấn đi xuất khẩu lao động Úc 2017, XKLĐ Úc UY TÍN …
  4. Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 | Bay nhanh | Không Phí Môi Giới
  5. Xuất khẩu lao động – Bộ Lao động

Thế nhưng, những website này liệu có thực sự chất lượng và thông tin trên những trang đó liệu có đáng tin. Câu trả lời là 50 – 50, công ty họ giới thiệu về họ đương nhiên họ phải nói tốt rồi. Mà những cái tốt thì bày ra còn xấu xa thì đậy lại luôn là tôn chỉ của tất cả doanh nghiệp. Vì thế tham khảo thôi nhé đừng vội tin.

 

Bạn còn thấy một vài thông tin trái chiều với n comment 

Vỡ mộng xuất khẩu lao động Nhật Bản – Kinh doanh – Zing.vn là một ví dụ điển hình. Đây là một bài báo của Zing đã viết từ ngày 18/03/2016 nhưng đến nay đã gần 2 năm mà bài viết này có vẻ vẫn khá hot. Nếu bạn chưa đọc bài báo này thì thôi, nếu bạn đọc rồi thì bạn sẽ thấy có đến n Comment trong bài viết này từ đồng ý với bài viết cho đến bức xúc và cả những thông tin phản đối nội dung bài viết. Nói chung, thông tin trái chiều về XKLĐ luôn thu hút nhiều lượt xem và chắc các bạn cũng sẽ thích xem những thông tin kiểu này hơn là những lời giới thiệu tốt đẹp về công ty xuất khẩu lao động.

 

Bạn thấy gì về xuất khẩu lao động trên internet

Đó là cơ bản về những gì bạn thấy trên internet về xuất khẩu lao động. Nó chưa đánh giá được hết thực tế cũng như những gì mà các bạn mong muốn khi tìm kiếm nhưng nó cũng có nhiều giá trị hữu ích. Là một người cũng khá am hiểu về XKLĐ tôi có thể nói rằng thông tin mà các bạn mong muốn thấy được chỉ khoảng 15% mà thôi. Còn lại đại đa số thông tin các bạn cần tìm kiếm thật kỹ thậm chí phải gọi điện xin tư vấn XKLĐ mới có được.

Con số 15% này có thể nhiều bạn không tin nhưng đừng vội phủ nhận, rồi đến một lúc nào đó các bạn sẽ hiểu con số 15% này thậm chí còn quá là cao so với những gì thực tế xảy ra. Chúc các bạn may mắn khi tìm hiểu về xuất khẩu lao động.


Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook gplus twiter pinterest linkedin reddit-icon tumblr

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 xuatkhaulaodong5s.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Quay lại đầu trang